무료 바카라게임

"Bắc triều tiên quyết định đưa đại sứ thụy sĩ về nhà …Để tránh bị điều tra"

  
LIVE      

무료 바카라게임

"Bắc triều tiên quyết định đưa đại sứ thụy sĩ về nhà …Để tránh bị điều tra"

Kết nối với phóng viên park seung-jin = nhật bản kyodo news trích dẫn từ các bên liên quan vào ngày 7 tháng 7, bắc triều tiên quyết định đưa về nhà đại sứ hàn quốc tại thụy sĩ và đại sứ bộ đại diện của bắc triều tiên tại Geneva, bị tình nghi liên quan đến buôn lậu voi, ngà voi và các nước khác.

Theo báo cáo, hội đồng bảo an liên hợp quốc đã mở một cuộc điều tra về đại sứ hàn quốc với các chuyên gia của ủy ban cấm vận bắc triều tiên và chính quyền thụy sĩ vì nghi ngờ buôn lậu ngà voi châu phi.

Kyodo đã phân tích rằng bắc triều tiên có thể đang bận rộn với việc trở về nhà của đại sứ hàn quốc để ngăn chặn điều đó.

Người theo đạo cho biết: "có khả năng đại sứ han sẽ nghỉ việc trong năm nay".Ông nói: "có khả năng chính quyền bắc triều tiên sẽ chịu trách nhiệm về việc tìm thấy buôn lậu."

Các chuyên gia của liên hợp quốc vào ngày 10 tháng trước, 2 vị đại sứ và các nhân vật quan trọng của cơ quan tình báo bắc triều tiên liên quan đến việc buôn lậu sừng ngà và sừng tê giác. Thời hạn trả lời là ngày 8 tháng này.

Trước đó, tờ New York times đã báo cáo vào tháng 9 rằng hai người trong số các đại sứ hàn quốc, kể từ năm ngoái cho đến năm nay, ít nhất đã tham gia vào quá trình buôn lậu từ Botswana qua nam phi và Zimbabwe đến mozambique.

Chính quyền thụy sĩ cũng bắt đầu điều tra nghi ngờ đại sứ hàn quốc.

Năm 2017, đại sứ hàn quốc được bổ nhiệm làm đại sứ hàn quốc tại thụy sĩ, đồng thời cũng là đại sứ đại diện của bộ phận đại diện bắc triều tiên.

Khi làm việc tại Zimbabwe vào năm 1992, đại sứ hàn quốc bị trục xuất vì nghi ngờ việc buôn bán sừng tê giác.

Bắc triều tiên được cho là một trong những phương tiện kiếm tiền ngoại tệ liên quan đến việc buôn lậu ngà voi và sừng tê giác của hàn quốc được bán với giá cao ở trung quốc.

Ngoài đại sứ hàn quốc, viên đại sứ quán bắc hàn ở nam phi park đã bị bắt và trục xuất năm 2015 khi đang buôn lậu sừng tê giác ở mozambique, và năm 2019, một nhà ngoại giao bắc triều tiên tên là Kim hyun-chul đã bị vạch trần và bị điều tra khi đang chuyển ngà voi ra khỏi nam phi.

Núi inimrapi lại phun trào lên đến 3 km

Ngày 11 tháng 11, phóng viên yoo chang-ye đến merapi, một núi lửa gần zakata, thuộc bộ tộc Java ở trung đông Indonesia.Núi merapi, hoạt động mạnh nhất ở Indonesia, lại phun trào vào ngày 3, giờ địa phương.

Theo báo cáo của AFP và các phương tiện truyền thông khác, các nhà chức trách cho biết núi merapi, thuộc bộ tộc Java ở trung đông Indonesia, đã phun trào vào khoảng 2:54 chiều.

Các nhà chức trách cũng cho biết đã thấy tro núi cao từ đỉnh núi lửa lên đến 3 km.

"Không có báo cáo về thương vong"."Vụ nổ vẫn tiếp tục."

Các nhà chức trách kiểm soát khu vực xung quanh núi lửa, cư dân và khách du lịch ở trung tâm của miệng núi lửa, trong bán kính 3 km.

Tro bụi được biết đến ở buketin, Sumatra, một thành phố có dân số hơn 100.000 người.

Mrapi, cao 2891 mét, đã có một vụ nổ lớn vào năm 1930, làm 1.300 người chết. Năm 2010 cũng có một vụ nổ lớn, giết chết hơn 350 người.

Gần đây cũng có nhiều vụ lở đất và động đất liên tục xảy ra.

Chỉ riêng một núi lửa hoạt động là hơn 120.

Eve I ¿ E ‹ ± a ¸ c ” Ÿ c ‘ "a ¸ a ˆ † æ • ¸ a ‰ µ 16a ¹ ´ æ – ° a ½ Ž
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234