무료 바카라게임

Du lịch dịch bệnh điên ước tính rằng vận chuyển hàng không sẽ đạt mức cao nhất là 4.7 tỷ người

  
LIVE      

무료 바카라게임

Du lịch dịch bệnh điên ước tính rằng vận chuyển hàng không sẽ đạt mức cao nhất là 4.7 tỷ người

Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cho biết ngày hôm nay rằng với ngành hàng không bỏ qua vụ covid-19 (dịch bệnh cornea 2019), ước tính số lượng khách hàng hàng không sẽ đạt mức kỷ lục 4.7 tỷ lần vào năm 2024.

Theo báo cáo của cna, theo AFP, hiệp hội cũng nâng mức lợi nhuận dự đoán của hãng hàng không quốc tế lên đến 23.3 tỉ đô la trong năm 2023, gấp đôi so với 9.8 tỉ đô la trong tháng 6.

Gần cuối năm nay, hiệp hội hàng không quốc tế đã công bố một bản đánh giá về xu hướng công nghiệp theo phong tục: "ước tính khoảng 4.7 tỉ chuyến đi vào năm 2024, một con số cao nhất trong lịch sử, vượt qua 4.5 tỉ chuyến đi trong năm 2019 trước khi dịch bệnh xảy ra".

Theo hiệp hội hàng không quốc tế, các số liệu khảo sát cho thấy gần một nửa số người có thói quen đi lại được khôi phục lại quy tắc hành vi trước đây của covid-19. Một phần ba cho thấy đi nhiều hơn, chỉ 18% cho thấy đi ít hơn.

Hiệp hội cũng nâng cao đáng kể dự đoán về lợi nhuận của ngành công nghiệp.

Hiệp hội hàng không quốc tế cho biết: "sự phát triển lợi nhuận được hoàn toàn thúc đẩy bởi việc kinh doanh hành khách, và doanh nghiệp hành khách tăng lên 96 tỉ đô la so với dự đoán trước, đến 642 tỉ đô la".

Doanh thu vận chuyển hàng hóa được ước tính là 134.7 tỉ đô la, dưới mức 142.3 tỉ đô la được dự đoán vào tháng 6.

Nhà máy điện hạt nhân lớn nhất châu âu đã bị mất điện."Thảm họa hạt nhân"

[tars = yonhap]

Liên bang nga chiếm được nhà máy điện hạt nhân zapoliza ở Ukraine.

Bộ năng lượng ukraina cho biết một đường dây cung cấp điện nối với trạm phát điện đã bị hỏng vào đêm hôm trước, và vào lúc 2:31 sáng, một trong những nguồn điện còn lại đã ngừng hoạt động.

20 máy phát điện dự phòng đã được khởi động sau khi mất điện tại nhà máy điện hạt nhân và sửa chữa đường dây cung cấp điện vào khoảng 7 giờ sáng ngày hôm đó.

Bộ năng lượng cho biết vụ cúp điện là lần thứ 8 kể từ khi chiến tranh nổ ra và "gần như gây ra thảm họa hạt nhân".

Từ tháng 3 năm ngoái, sau khi nga xâm chiếm Ukraine, nhà máy hạt nhân lớn nhất châu âu, sipuga, vẫn chưa sản xuất điện, nhưng để làm mát lò phản ứng hạt nhân

Cần tiếp tục cung cấp điện.

Quan điểm của Ukraine là nga đang lên kế hoạch tấn công nhà máy hạt nhân zapolica, an ninh lo lắng, nhưng nga lại cho rằng Ukraine có thể tấn công ở đây.

Ba LAN sẽ chọn vào ngày mai.Lợi thế bất ổn của đảng cầm quyền cộng với sự tồn tại của các đảng cánh hữu
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234