무료 바카라게임

Năm nay, chính phủ địa phương đã hạ giá bán đất xuống 20.5% và thuế bất động sản xuống 4%

  
LIVE      

무료 바카라게임

Năm nay, chính phủ địa phương đã hạ giá bán đất xuống 20.5% và thuế bất động sản xuống 4%

Kết nối với các phương tiện truyền thông địa phương, như park jong-goo, thông báo ngày 8 tháng 8, chịu ảnh hưởng của thị trường bất động sản suy thoái ở trung quốc, nguồn thu nhập chính của chính quyền địa phương - sản xuất đất đai nhà nước - giảm 20.5% trong năm nay.

Theo thống kê của bộ tài chính của trung quốc, thu nhập bán đất đai nhà nước của chính phủ địa phương từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay giảm 20.5% so với cùng kỳ năm ngoái, với 3.5 tỷ nhân dân tệ (khoảng 639 tỷ tỷ hàn quốc).

Bán đất của chính phủ địa phương giảm từ 8.7 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm 2021 (khoảng 1.589 triệu hàn quốc) xuống 6 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm ngoái (khoảng 1.224 triệu hàn quốc), giảm 23%, dự kiến sẽ thấp hơn 6 nghìn tỷ nhân dân tệ (1.96 triệu hàn quốc) năm nay.

Mặc dù chính quyền đã ban hành một loạt các chính sách hỗ trợ, nhưng với nền kinh tế tiếp tục đình trệ, đói kém, phát triển các doanh nghiệp như bhikyuwon phải đối mặt với các khoản nợ không đáp ứng (không đáp ứng các khoản nợ), thị trường bất động sản không dễ dàng phục hồi ảnh hưởng lớn hơn.

Dưới ảnh hưởng của thị trường bất động sản suy thoái, thuế bất động sản của chính quyền địa phương cũng giảm.

Thu thập thuế từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, thuế thuế đất đai, thuế bất động sản, thuế sử dụng đất đô thị, thuế đất nông nghiệp và 5 loại bất động sản liên quan đến thuế của chính phủ địa phương cho 1.570 tỷ nhân dân tệ, giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong cùng khoảng thời gian đó, thuế bán đất sở hữu và bất động sản cộng lại thu nhập của chính phủ địa phương là 5.07 nghìn tỷ nhân dân tệ (926 nghìn tỷ hàn quốc), tỷ lệ phần trăm thu nhập của toàn bộ tài chính địa phương giảm xuống còn 35%.

Giảm 18 phần trăm so với năm 2021 (53%).

Việc giảm doanh số bán đất nhà nước và thuế liên quan đến bất động sản có khả năng làm trầm trọng sự bất bình đẳng ngân sách của chính phủ địa phương đang phải chịu những khó khăn tài chính nghiêm trọng, do đó làm giảm động lực thúc đẩy kinh tế đầu tư cơ sở hạ tầng, dẫn đến vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại của sự trì trệ kinh tế.

Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán

Quân đội Israel vẫn tiếp tục tấn công ở gaza và mở rộng cuộc tấn công mặt đất vào thành phố hama, và họ đã ra lệnh di tản khoảng một phần năm dân số của thành phố chính ở phía nam, Khan Younis, tổng cộng 167.000 người sẽ bị buộc phải rời đi.

Theo báo cáo của đài BBC, Israel đã ra lệnh sơ tán 6 khu vực ở phía bắc và trung tâm của thành phố khan younis ở phía nam gaza. Trong những khu vực này, có hơn 177.000 người sống trước chiến tranh.

Một bác sĩ cho biết một bệnh viện địa phương đầy người.

Theo một báo cáo chưa được xác nhận, 50 người đã chết khi Israel không kích hai trường học ở thành phố gaza. Nhưng Reuters cho biết cuộc tấn công vẫn chưa được xác minh một cách độc lập và bộ y tế hamas chưa có bình luận gì. Quân đội Israel cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành.

Nhiều người trong số 2, 3 triệu cư dân ở gasa đã được lệnh phải rời khỏi miền bắc và đi tị nạn ở miền nam, nhưng giờ đây họ lại được yêu cầu phải di tản.

Quân đội Israel đe dọa sẽ dùng "lực lượng tối đa" ở phía nam gaza, như cách đây 8 tuần ở phía bắc gaza.

Lịch sử cuộc xung đột palestine-israel
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234