무료 바카라게임

Vâng, vấn đề sinh và sinh thấp là 1.5, thậm chí còn đề cập đến thuế không có con cái

  
LIVE      

무료 바카라게임

Vâng, vấn đề sinh và sinh thấp là 1.5, thậm chí còn đề cập đến thuế không có con cái

Nhật báo kinh doanh báo cáo vào ngày 4 tháng 4 rằng để nâng cao tỉ lệ sinh sản, nước nga thậm chí đã đề xuất một chương trình "thuế không con cái".

Thượng nghị sĩ nga yevgeny-fedorov nói trên đài phát thanh về kế hoạch gia tăng tỉ lệ sinh: "thuế không có con cũng là một ý hay, giống như ở liên bang xô viết."

Fedorov nói thêm: "nếu vốn hỗ trợ sinh sản không đủ, thuế nên được đưa vào.Thuế không phải là hình phạt, mà là giải pháp."

Phương tiện truyền thông địa phương "tin tức". Theo sách Lew, liên bang xô viết đã giới thiệu thuế không con cái vào tháng 11 năm 1941 sau khi dân số giảm mạnh trong thế chiến ii. Những người đàn ông từ 20 đến 50 tuổi và phụ nữ kết hôn từ 20 đến 45 tuổi không có con phải trả 6% thuế. Thuế đã bị bãi bỏ vào những năm 90.

Theo thống kê của ngân hàng thế giới, tỉ lệ sinh của nga (số trẻ sơ sinh trung bình từ 15 đến 49 tuổi trên một phụ nữ) giảm từ 1.8 vào năm 2016 đến 1.5 vào năm 2021.

Dù tốt hơn so với hàn quốc, nơi con số giảm từ 1.2 xuống còn 0.8 trong cùng khoảng thời gian đó, tổng thống putin nói vào tháng 8: "gia đình đông con nên là tiêu chuẩn của cuộc sống quốc gia nga. Tình trạng sinh nở ở nga vẫn tiếp tục khó khăn."

Số trẻ sơ sinh hàng năm ở nga giảm mỗi năm từ năm 2014, khi con số đó lên đến 19.43,000.

Báo chí nga, RBC, đã khảo sát bản dự thảo ngân sách vốn đầu tư của nga vào tháng 10 năm nay, cho thấy tỷ lệ sinh của chính phủ nga năm nay là 1.255.000, kỷ lục thấp nhất kể từ năm 1999 (1.255.000).

Ngoài ra, tỉ lệ sinh sẽ giảm mỗi năm.

Nga cũng đang tranh cãi về việc cấm phá Thai là một trong những chính sách khuyến khích sinh sản.

Vào ngày 30 tháng trước, phó chủ tịch hạ viện kuznitsova đã thông báo rằng việc lập pháp cấm phá Thai ở các bệnh viện tư nhân đang được tiến hành.

Nhưng phát ngôn viên của thượng viện, valentina matveyenko, cho rằng cấm phá Thai là "một ý tưởng sai lầm", rằng nếu cấm phá Thai, thị trường phá Thai bất hợp pháp sẽ mở rộng và tính mạng của phụ nữ có thể bị đe dọa.

Học viện chính sách thông tin và truyền thông hàn quốc hợp tác kinh doanh "mở rộng kỹ thuật số ODA"

Hợp tác quốc tế của hàn quốc (KOICA) cùng với viện nghiên cứu về chính sách thông tin và truyền thông (KISDI) để mở rộng sự hỗ trợ phát triển của chính phủ số ở các nước đang phát triển (ODA).

Koika cho biết đã ký hợp đồng kinh doanh với KISDI về sự nghiệp kỹ thuật số và tư vấn chính sách ở trụ sở koika ở phía nam kinkinkini vào chiều thứ 6.

Theo quan điểm của koika, điều này là để kết hợp các lực lượng trung tâm trong hợp tác phát triển quốc tế, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) để tạo ra sự hợp tác.

Hai cơ quan đã quyết định để mở rộng hệ thống của công ty kỹ thuật số ODA, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) khai thác các doanh nghiệp mới, phát triển trong lĩnh vực hợp tác công nghệ AI thiết lập chiến lược hoạt động. Để làm điều này, chúng ta sẽ thúc đẩy nghiên cứu chung, trao đổi nhân lực.

Chủ tịch của ba hạnh phúc, zhang yuan cho biết: "đã sử dụng al để cải thiện hiệu quả trong các lĩnh vực phát triển hợp tác y tế, giáo dục và các lĩnh vực khác", "mong hàn quốc thực hiện công việc ODA kỹ thuật số có thể cải thiện và phát triển".

Phần LAN ngăn chặn người tị nạn tràn vào biên giới nga 8 điểm kiểm soát còn 1 chỗ mở cửa
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234