무료 바카라게임

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã nói: "còn quá sớm để dự đoán giảm lãi suất

  
LIVE      

무료 바카라게임

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã nói: "còn quá sớm để dự đoán giảm lãi suất

Chủ tịch cục dự trữ liên bang hoa kỳ (fb) Powell 1 đã nói, "còn quá sớm để dự đoán việc giảm lãi suất cơ bản."Và đưa ra những đề xuất cho dự báo kết thúc của việc tăng lãi suất trên thị trường và giảm giá trong nửa đầu năm tiếp theo.

Trong một cuộc nói chuyện với hiệu trưởng Helen gale tại trường đại học sperman ở Atlanta, Georgia, vào ngày hôm đó, Powell nói: "còn quá sớm để kết luận một cách tự tin rằng chúng ta đã đạt được mức độ thắt chặt đủ để dự đoán thời gian giảm lãi suất".

Ông Powell tiếp tục nhấn mạnh: "chúng tôi đã sẵn sàng làm điều này nếu thấy thích hợp để thắt chặt thêm chính sách tiền tệ".

Phát biểu trên của phát ngôn viên Powell được giải thích là nhấn mạnh một lần nữa quan điểm chính sách của cục dự trữ liên bang đã đóng băng lãi suất cơ bản từ 5.25 đến 5.50% tại cuộc họp báo ngày 1 tháng trước.

Với chỉ số lạm phát trong tháng mười bị tê liệt, gần đây thị trường cho rằng cục dự trữ liên bang đã thực sự chấm dứt việc tăng lãi suất.

Các chuyên gia thị trường dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ bắt đầu giảm lãi suất trong nửa đầu năm tới để ngăn chặn một cuộc đổ bộ khó khăn.

[ap joint news photo]

Chuyến đi đức đầu tiên của hơn 180 người tị nạn Afghanistan ở Pakistan

Theo quy định nhập cư của đức, hơn 180 người tị nạn Afghanistan ở Pakistan khởi hành từ Pakistan đến đức lần đầu tiên.

Theo nguồn tin từ đại sứ quán đức ở Islamabad, thủ đô của Pakistan, vào ngày 8 (giờ địa phương), phần lớn 188 người tị nạn Afghan, gồm đàn ông, đàn bà và trẻ em, đã lên chuyến bay đến đức ngày hôm trước.

Điều này dựa trên chương trình tị nạn Afghan của chính phủ đức bắt đầu vào tháng 10 năm ngoái, hầu hết những người tị nạn Afghan lần đầu tiên đến đức bằng máy bay đặc biệt ở Pakistan.

Không rõ tình trạng cư trú của những người tị nạn ở Pakistan là bất hợp pháp hay không.

Trước đó, chính phủ đức đã bày tỏ ý định bảo vệ những người tị nạn Afghan trong Pakistan bị trục xuất khỏi Pakistan đến Afghanistan dưới sự CAI trị của taliban.

Vào đầu tháng 10 năm nay, chính phủ Pakistan đã thúc đẩy hơn 1, 7 triệu người trong số khoảng 4, 4 triệu người tị nạn Afghanistan sống ở hàn quốc rời khỏi đất nước chủ động trước ngày 1 tháng 11 và bắt đầu trục xuất bắt buộc sau khi thời hạn kết thúc.

Nhưng ông ấy nói sẽ không đưa những người đến đức qua kế hoạch của chính phủ đức đến Afghanistan.

Chính quyền đức ước tính có khoảng 11.500 người tị nạn Afghan đang chờ đến đức vào cuối tháng trước, sau khi nhận được giấy phép nhập cảnh của chính phủ đức. Khoảng 3.000 trong số đó là ở Pakistan, 300 ở Iran và 8.000 ở Afghanistan.

Theo một báo cáo của đức news agency, số người tị nạn Afghanistan vào đức sau cuối tháng 6 năm nay là 573.

Kế hoạch của chính phủ đức nhắm đến những người tị nạn Afghanistan và gia đình họ đang gặp nguy hiểm vì họ tham gia vào các hoạt động đòi quyền của phụ nữ hay quyền con người hoặc tham gia vào công lý, chính trị, truyền thông, giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và các lĩnh vực khác.

Mục tiêu của chương trình là có thể lên đến 1000 người xem mỗi tháng.

Nhật bản đã nói về việc thử nghiệm động cơ tên lửa của bắc triều tiên.Sự giám sát đầy đủ"
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234