무료 바카라게임

"Trump ii sẽ chuyển sang chế độ độc tài.

  
LIVE      

무료 바카라게임

"Trump ii sẽ chuyển sang chế độ độc tài.

Giới truyền thông có uy tín mỹ, như tờ New York times và tờ Washington post gần đây đã cảnh báo rằng nếu cựu tổng thống Donald trump thắng trong cuộc bầu cử mỹ năm tới, nó có thể dẫn đến "chế độ độc tài".

Trump đứng đầu trong cuộc bầu cử của các ứng viên đảng cộng hoà, trong trường hợp báo chí và phe chống trump liên tục đề cập đến "chế độ độc tài của trump", đã bị phản đối dữ dội từ những người ủng hộ.

Tờ New York times tường thuật ngày 4 Trong bài viết có tựa đề "lý do tại SAO nhiệm kỳ thứ hai của trump có thể cấp tiến hơn so với lần đầu tiên", "trump đã cho thấy sự thôi thúc của chủ quyền trong một thời gian dài, nhưng cách áp dụng chính sách của ông trở nên tinh vi hơn, và thiết bị chống đỡ của ông trở nên yếu hơn."

Tờ New York times nhấn mạnh: "bạo lực và thuyết giáo của trump trong chiến dịch bầu cử khiến người ta so sánh cảnh giác với những nhà độc tài phát-xít trong lịch sử và những kẻ mạnh dân chủ hiện đại."

Những kẻ chống đối chính trị cho rằng cựu tổng thống trump vào tháng trước đã chỉ ra rằng "giống như loài sâu bọ" (vermin) trong cuộc sống của chúng ta, những kẻ lừa đảo cộng sản, mác, phát-xít, cánh tả cấp tiến đã thề sẽ bị tiêu diệt ".Một sự kiện.

Theo tờ New York times, những vấn đề chính sách của trump về việc rút lui khỏi NATO, gửi quân đội tấn công các tập đoàn ma túy Mexico, củng cố trật tự công cộng đô thị, và giải phóng những người nhập cư không có giấy tờ. Ông lên án mạnh mẽ lời tuyên bố rằng nếu được bầu, ông sẽ dùng bộ tư pháp để trả thù những kẻ thù chính trị "đây là một thách thức rõ ràng về giá trị dân chủ".

Ngày 30 tháng trước, tờ the Washington post cho biết: "hãy ngừng suy nghĩ đầy hy vọng và đối mặt với một thực tế khắc nghiệt. Nước mỹ có con đường dẫn đến chế độ độc tài."

Robert kagan, trưởng nhóm nghiên cứu tại viện brookings, đã tuyên bố: "nếu trump thành công trong việc bắt bớ và chứng minh rằng phe đối lập không có sức mạnh để ngăn chặn nó, nước mỹ sẽ rơi vào chế độ độc tài không thể sửa chữa được".

Ngày 4 tháng 1, tháng 2, tạp chí Atlantic cho biết nhiệm kỳ thứ hai của trump có ý nghĩa gì đối với người nhập cư, luật công dân, ban pháp luật, khí hậu, v.v. Biên tập viên của tạp chí đã giới thiệu loạt bài này qua một bài báo có tựa đề "cảnh báo".

Đại diện cho "những người chống trump", cựu nghị sĩ cheney cũng tham gia.

Trong một cuộc phỏng vấn với NBC vào ngày 4, ông nói về câu hỏi liệu nước mỹ có đang gặp nguy hiểm trở thành chế độ độc tài dưới triều đại của trump hay không, "tôi nghĩ đó là một mối đe dọa rất, rất thực tế và cũng là mối lo ngại."

Theo báo chí chuyên nghiệp của quốc hội hoa kỳ, the hill, những người ủng hộ của trump trong quốc hội phản đối mạnh mẽ lời cảnh báo rằng việc tái tranh cử của trump sẽ dẫn đến chế độ độc tài.

Nghị sĩ wesley-hunter của đảng cộng hoà ở Texas đã trích dẫn bài phát biểu của tờ Washington post rằng "phe cánh tả đang rơi vào trạng thái hoảng loạn."Ông nhấn mạnh, "một cái tên khác của trump sẽ là kết thúc của chế độ độc tài, không phải là khởi đầu của chế độ độc tài."

"Đây chỉ là một phiên bản khác của âm mưu giả của báo chí nga. Vì không ai đọc được những thứ vớ vẩn đó, nên tạp chí sẽ đóng cửa sớm thôi ".

Phát ngôn viên cố vấn của trump, Jason miller (x)(twitter gốc), cho biết đối thủ đảng dân chủ của tổng thống trump là thoát khỏi vận động tranh cử và trốn khỏi truyền thông, "đảng dân chủ và liên minh truyền thông của họ đã từ bỏ cuộc thảo luận về những lời lăng mạ và điều tra được chuyển thành đội trưởng."

Trump cũng bắt đầu từ ngày 2 để tấn công đối thủ có khả năng chống lại chính mình, tổng thống biden, trong cuộc bầu cử tới, gọi đó là "kẻ phá hoại dân chủ".

Điều này bác bỏ quan điểm của tổng thống biden và những người ủng hộ cho rằng "trump là mối đe dọa duy nhất đối với nền dân chủ mỹ."

"Họ đã có một cuộc chiến toàn diện chống lại nền dân chủ mỹ.Nếu tôi được đưa trở lại nhà trắng, sự thống trị sẽ chấm dứt và nước mỹ sẽ lại trở thành một quốc gia tự do."

Diễn viên của "tôi cũng vậy", depardieu, đã nói chuyện tình dục với một cô bé 10 tuổi khi đến thăm bắc triều tiên

Theo một nguồn tin, Gerald padiou, một cựu diễn viên quốc gia người pháp, đã phát biểu rất nhiều sự căm ghét phụ nữ và quan hệ tình dục khi đến thăm bắc triều tiên vào năm 2018.

Vào ngày 8 (giờ địa phương), theo các phương tiện truyền thông như đài BBC và the guardian, chương trình khám phá hàng tuần của đài truyền hình công cộng France 2 đã phát sóng một chương trình tài liệu dài hơn một tiếng trước ngày hôm đó, bao gồm DE padira, người bắc triều tiên xem các bé gái nói chuyện tình dục.

Deepadio đến thăm bắc triều tiên vào năm 2018, được mời đến dự lễ kỷ niệm 70 năm chế độ triều tiên được thành lập, lễ hội 9 tháng 9.

Cô ta biết mình đang quay phim, nhưng cô ta cứ hành hạ phụ nữ bắc triều tiên và nói chuyện tình dục với một đứa trẻ 10 tuổi đang cưỡi ngựa trên một bãi ngựa.

Bộ phim tài liệu này tiết lộ những nghi ngờ về tội phạm tình dục bên ngoài ngôi SAO thế giới DE paddy và giới thiệu hình dạng của anh ta ở bắc triều tiên.

Bộ phim tài liệu chứa đựng những lời khai từ các cuộc phỏng vấn các nữ diễn viên và các nhà làm phim như các giám đốc, những người buộc tội depadiere vì tình dục bạo lực.

Depadio đã chính thức bị công tố viên điều tra vào năm 2020 vì tội tình dục bạo lực với các diễn viên ở độ tuổi 20 vào năm 2018. Sự kiện vẫn đang diễn ra và DE padillo đang hoạt động trong ngành điện ảnh.

Nhưng vào tháng 4 năm nay, sau khi mediafard báo cáo tuyên bố 13 nạn nhân nữ, DE padiere đã phủ nhận tất cả các nghi ngờ trong một lá thư công khai gửi cho báo le figaro vào tháng 10 và đã bào chữa rằng mình không phải là một kẻ săn mồi.

Bộ phim tài liệu cho biết đến nay có 16 nạn nhân.

Khi diễn viên Sarah Brooks đóng phim truyền hình năm 2015, bà DE paddy đã thọc tay vào quần lót của mình tại hiện trường để phản đối nhóm sản xuất, bà DE paddy trả lời, "tôi nghĩ bạn muốn thành công", và mọi người cười.

Ngoài ra, diễn viên hài người pháp Helen Dallas tiết lộ rằng vào năm 2007 tại hiện trường quay, DE padiere hỏi cô có muốn vào phòng thay đồ không, nhưng bị từ chối, cô chạm vào cơ thể ngay lập tức. Ông ấy cũng nói thêm rằng ở tuổi 26, ông ấy không muốn bị liệt vào danh sách đen trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Dallas đã nộp đơn khiếu nại cho cảnh sát vào tháng 9 năm nay, và cảnh sát đang điều tra xem thời hạn đã hết hay chưa.

DE padiere nổi tiếng với bộ phim "scylano" đã đoạt giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim cannes, pháp năm 1990, và được đề cử vào giải Oscar mỹ năm 1991.

Ông ta giành quyền công dân nga vào năm 2013 để phản đối chính sách tăng thuế của chính quyền francois hollande.

Hoa kỳ sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt bổ sung để cắt nguồn tài trợ của hamas, bao gồm cả những người đồng sáng lập
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234