무료 바카라게임

Tên lửa đánh bom ở Philippines tăng lên 50 vụ khủng bố.

  
LIVE      

무료 바카라게임

Tên lửa đánh bom ở Philippines tăng lên 50 vụ khủng bố.

Khu vực nam phi-líp-pin, số người chết và thương vong từ vụ đánh bom khủng bố diễn ra trong lễ mi-sa công giáo tăng lên đến hơn 50, và các lực lượng vũ trang cực đoan hồi giáo (IS) tự nhận mình là nguyên nhân của sự kiện này.

Theo báo cáo của AFP ngày 4, một vụ nổ bom đã xảy ra vào sáng hôm trước trong một buổi lễ công giáo tại sân vận động trường đại học bang Mindanao ở Malawi, đảo Mindanao, Philippines.

Cảnh sát địa phương cho biết có 4 người chết và hơn 50 người bị thương. Chính quyền cho rằng hơn 10 người đã thiệt mạng sau cuộc tấn công.

Chris hurado, 21 tuổi, sinh viên trường đại học bang Mindanao, đang điều trị ở bệnh viện, cho biết: "khoảng 7 giờ sáng, tôi đang đọc cuốn kinh thánh đầu tiên khi quả bom nổ và người ta ngã xuống sàn phòng tập thể dục".

Là thông qua telegram nói: "binh lính của chúng tôi đã kích nổ quả bom ở nơi những tín đồ công giáo tụ họp".Thừa nhận là do chính mình.

Chính quyền phi-líp-pin tin rằng cuộc tấn công khủng bố có khả năng là sự trả thù của các nhóm vũ trang hồi giáo chống lại chính phủ.

Chính phủ philippin cho biết đã hạ 11 người vào ngày 1 tháng 1, khi tấn công các thành viên và cán bộ của đoàn chiến binh hồi giáo tự do (BIFF) và daoura hồi giáo (DI) ở tỉnh magindanao, phía nam.

Tổng thống marcos lên án sự kiện này là "một cuộc tấn công khủng bố liều lĩnh, kinh hoàng."

Giáo hoàng Francis an ủi: "tôi sẽ ở bên gia đình của những nạn nhân đang cầu nguyện cho nạn nhân và những người sống ở Mindanao".

Thành phố Malawi, nơi xảy ra vụ đánh bom khủng bố, là thành phố lớn nhất của người hồi giáo ở Philippines, đã từng bị chiếm đóng bởi các nhóm vũ trang hồi giáo trong quá khứ.

Vào tháng 5 năm 2017, nhóm vũ trang theo phe IS maut đã chiếm thành phố Malawi.

Tổng thống duterte tuyên bố thiết quân luật ở mindanau và trong vòng 5 tháng chống lại quân nổi dậy, giết hơn 1.000 người.

Ở miền nam Philippines, lực lượng chính phủ và lực lượng ly khai hồi giáo đang xung đột.

Năm 1996, lực lượng ly khai hồi giáo ở phi-líp-pin cũng ký hiệp ước đình chiến với chính phủ.

Nhóm nổi dậy lớn nhất là mặt trận giải phóng hồi giáo la mã (MILF) cũng đã ký hiệp ước hòa bình với chính phủ Philippines vào tháng 3 năm 2014 để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài nhiều thập kỷ.

Tuy nhiên, nhiều cuộc xung đột giữa các nhóm vũ trang nhỏ và chính phủ vẫn tiếp tục.

Chuột xuất hiện trong một thùng nước sốt ở trường trung quốc …Lại gây tranh cãi về vệ sinh thực phẩm

Theo truyền thông địa phương như truyền thông park jong-guo của kênh truyền hình trung quốc (CCTV) vào ngày 5, chuột ăn kiêng trong căng-tin trường nghề ở trung quốc, trường chính thức xin lỗi, nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra.

Theo báo cáo, vào ngày 3 tháng này, một người dân mạng đã đăng tải một đoạn video trên mạng xã hội (SNS) nói rằng chuột đã được tìm thấy trong một thùng nước gia vị trong căng-tin trường đại học giang biển ở dương châu, tỉnh giang tô.

Trong đoạn phim này, trong một thùng nước sốt có một con chuột có thể nhận dạng ngay lập tức.

Người sử dụng Internet đã xóa đoạn video này một thời gian ngắn sau đó, nhưng hơn 300.000 người đã đăng tải lên, hơn 30.000 người trả lời, yêu cầu các nhà trường để giải thích và điều tra sự thật.

Lời xin lỗi của trường vào ngày 4 nói: "chúng tôi xác nhận có chuột trong một thùng nước sốt được đặt trên bàn ăn trưa ngày 1.Xin lỗi vì đã gây ra cuộc tranh cãi vì không quản lý y tế ".

Ông ấy cũng nói thêm: "nhà hàng ngừng hoạt động, giữ nguyên nguyên liệu thực phẩm và đồ dùng, cho phép họ được kiểm tra bởi các cơ quan chuyên môn, và hiện đang tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của 8 giáo viên và học sinh đang hấp thụ nước sốt.Đang phát triển các biện pháp ngăn chặn sự kiện tương tự xảy ra lần nữa."

Cơ quan giám sát thị trường thành phố yangzhou, cục an ninh công cộng và các nhà chức trách khác đã bắt đầu điều tra vụ việc.

Người dùng Internet mỉa mai: "khi nhìn thấy thức ăn trong căng-tin, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều chuột ở trung quốc.Điều duy nhất trường học làm tốt là chấp nhận sự thật và xin lỗi càng sớm càng tốt."

Vào tháng 6 năm nay, chế độ ăn uống của một trường dạy nghề ở nanchang, tỉnh giang tây cũng xuất hiện một con chuột đầu.

Trường học và nhà chức trách thành phố lanchang sau khi đặt câu hỏi sau khi giải thích, ban đầu xác nhận không phải là đầu chuột mà là "đầu vịt", hoàn toàn không có vấn đề về an toàn thực phẩm, nhưng sau khi cuộc tranh luận LAN rộng, thành lập một cuộc điều tra của các chuyên gia, sau khi sự thật được công nhận là đầu chuột.

Người ta nói: "thật lố bịch khi có một cái đầu chuột xuất hiện, nhưng những người chịu trách nhiệm che giấu và thu hẹp các vấn đề để tránh trách nhiệm, bất chấp sức khỏe quốc gia.Đó là lý do tại SAO các vấn đề vệ sinh thực phẩm không được giải quyết."

Vấn đề vệ sinh thực phẩm lặp đi lặp lại ở trung quốc được coi là vấn đề nan giải.

Vào ngày 27 tháng trước, một người đăng tải video cho biết: "vật thể lạ bị tình nghi của dơi được tìm thấy trong một công ty thực phẩm nổi tiếng được mua tại một siêu thị ở thiên tân".Đã gây ra sự tranh cãi.

Gần đây, một nhân viên nam ở một cửa hàng bán thịt bò ở tỉnh an huy, sau khi đăng tải video của họ trên SNS, tự hào nói: "sử dụng công nghệ truyền thống thì nhanh hơn là sử dụng công cụ".Kết quả là người tiêu dùng buộc tội nó là bệnh hoạn.

Vào tháng 10 năm nay, một thương hiệu tiêu biểu của trung quốc, tqingdao bia ở nhà máy thứ ba ở tỉnh sơn đông, nơi chứa nguyên liệu bia, một video về một người đàn ông đi tiểu đã được công bố, làm cho khách hàng kinh ngạc.

Tsingtao giải thích rằng nơi xả nước tiểu không phải là bên trong nhà máy, mà là thùng chứa hàng của các phương tiện vận chuyển mạch nha, nhưng doanh số bán hàng giảm xuống, vân vân, đã bị ảnh hưởng.

2021, trần truồng, bắp cải ướp công việc cũng được gọi là "cải bắp khỏa thân" sự kiện xảy ra vào tháng ba năm ngoái, người dân trung quốc thích ăn thức ăn muối tỏi khác nhau (rau chua) nhà máy sản xuất công nhân chân trần trong thùng muối, hút thuốc, ném đầu thuốc lá vào một quá trình sản xuất không lành mạnh, cũng đã bị phơi bày bởi CCTV.

Một loạt các vấn đề về sức khỏe thực phẩm, người dùng nói rằng "nhà sản xuất thiếu ý thức về sức khỏe, nhà cầm quyền không có ý chí để giải quyết", "các vật liệu ăn thức ăn bên ngoài không muốn nghĩ rằng sự tỉnh thức về sức khỏe phải chấp nhận rủi ro là nhẹ nhõm".

Chuyến đi bí mật đến Pakistan năm 1971
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234