무료 바카라게임

7 ngày sau hiệp ước đình chiến, hamas trở lại chiến tranh với hơn 100 người chết (tổng hợp 3 báo cáo)

  
LIVE      

무료 바카라게임

7 ngày sau hiệp ước đình chiến, hamas trở lại chiến tranh với hơn 100 người chết (tổng hợp 3 báo cáo)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

IDF cho biết hệ thống an ninh không quân đã hạ được hơn 200 "mục tiêu khủng bố" trên mặt đất, trên không và trên biển trên toàn lãnh thổ gaza.

Ngày 1-1 (giờ địa phương), máy bay không người lái bị gián đoạn hoạt động của IDF theo hiệp định đình chiến tuần trước của quân đội Israel ở canyounis, phía nam gaza, dân palestin đã rời nhà vì không kích của Israel.Một đứa trẻ ngồi trong một toa xe. Vào ngày hôm đó, quân đội Israel nói: "chính quyền vũ trang Palestine, hamas, đã tấn công đất nước mình".Bảy ngày sau khi đình chiến tạm thời, quân đội Israel tiếp tục chiến đấu. 2023.12.01

https://youtu.be/-NlygQ1KSj4

Liên hợp quốc đã giảm 40% lượng tiếp viện viện trợ.

Liên hiệp quốc cho biết, với cuộc chiến lại của quân đội Israel với khu vực palestin và gaza, hàng cứu trợ không thể được vận chuyển thường xuyên.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết khoảng 100 xe chở hàng cứu trợ đã vào gaza qua trạm kiểm soát biên giới rafah ở ai cập vào ngày hôm trước. 69,000 lít nhiên liệu được chia thành 100 xe tải.

OCHA cho biết trung bình mỗi ngày từ ngày 24 đến 30 tháng trước khi Israel và hamas đình chiến tạm thời, khoảng 170 xe tải và 110.000 lít nhiên liệu có thể vào gaza. Xe chở hàng cứu trợ giảm khoảng 41% và 37% so với thời đình chiến.

Các khu vực có thể phân phát hàng cứu trợ cũng bị hạn chế. Bởi vì không chỉ tập trung không quân trước đình chiến tạm thời, mà cơ sở hạ tầng đã bị phá hủy ở phía bắc gaza, mà còn rất khó để tiếp cận các cơ sở cứu trợ ở phía nam, nơi các cuộc không kích bắt đầu từ ngày 3 tháng này.

OCHA nói chỉ có khu vực rafah, phía nam gaza, gần ai cập, mới nhận được hàng cứu trợ ngày hôm trước.

Người đứng đầu ocha cho biết: "hiện nay để cung cấp hàng cứu trợ cho người dân ở dải gaza không có điều kiện", "không có khả năng tiếp nhận các nơi trú ẩn và y tế, nước uống và thiếu thốn cơ sở y tế, bệnh truyền nhiễm và sự hỗn loạn công cộng, như sách giáo khoa thiết lập công thức".

OCHA nói rằng dải cáp quang đã bị cắt từ ngày trước và tất cả các dịch vụ liên lạc đã bị gián đoạn.

Trong bản báo cáo về tình trạng hiện nay, OCHA nói: "sự gián đoạn liên lạc đã LAN rộng khắp vùng gaza sau khi các dịch vụ liên lạc ở phía bắc khu vực gaza, như thành phố gaza, bị ngừng hoạt động ngày hôm trước.Các nhà hoạt động cứu trợ và nhân viên cứu trợ khẩn cấp có thể bị mắc kẹt và hoạt động có thể gặp khó khăn."

https://youtu.be/hAdQD0i3gM4?si=GgSNcos51HlM_VG8

Công dân trung quốc đã rời khỏi gaza an toàn
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234