무료 바카라게임

Israel đã không kích gaza 2 ngày liên tiếp sau hiệp ước đình chiến.

  
LIVE      

무료 바카라게임

Israel đã không kích gaza 2 ngày liên tiếp sau hiệp ước đình chiến.

Israel đã tiến hành một cuộc không kích quy mô lớn vào ngày 2, giờ địa phương, ngày sau khi ngừng bắn tạm thời với các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Theo báo cáo của AFP trong ngày hôm đó, làn khói xám phát ra từ dải gaza sau cuộc không kích chết người của Israel.

Báo chí Israel times cũng cho biết: "quân đội Israel đã tiến hành một cuộc chiến lớn vào ban đêm chống lại hamas và các lực lượng vũ trang khác trong vùng gaza.Có một cuộc chiến khốc liệt ở phía nam dải gaza."

Một kênh truyền thông khác của Israel, kênh 12, cho biết có một cuộc chiến lớn ở canyounis, một thành phố phía nam dải gaza.

Được biết là kanyounis là một phần của khu vực mà lãnh đạo hamas đang che giấu.

Đài phát thanh của quân đội Israel báo cáo rằng lực lượng Israel đang chiến đấu tại thành phố gaza, phía bắc vùng gaza, và betrahia.

Phát ngôn viên của quân đội Israel, Jonathan conrix, nói: "chúng tôi đang tấn công các mục tiêu quân sự của hamas trên toàn vùng gaza".

Hamas đã ra lệnh chiến đấu cho các thành viên của tổ chức.

Theo AFP, một nguồn tin thân thiết với hamas cho biết: "lực lượng vũ trang hamas đã nhận được lệnh khởi động lại cuộc chiến và phòng thủ khu vực gaza".

Nếu cuộc chiến giữa Israel và hamas bùng nổ, số người bị thương có thể gia tăng.

Tòa nhà bị phá hủy bởi một cuộc không kích của quân đội Israel ở canyounis, phía nam khu vực gaza.

Sau hiệp ước đình chiến ngày hôm trước, Israel đã tiến hành không kích trên toàn vùng gaza, bao gồm khan younis và rafah.

Thông qua telegram, quân đội Israel cũng đã tấn công bộ chỉ huy chiến dịch của hamas và các cơ sở ngầm.

Theo bộ y tế khu vực gaza của hamas, chỉ trong ngày đầu tiên chiến tranh, quân đội Israel đã tấn công khu vực gaza, giết 178 người và làm 589 người bị thương.

Trước đó, vào ngày 1, Israel nói: "hamas đã vi phạm hiệp ước và bắn vào Israel".Và tuyên bố cuộc chiến lại sau 7 ngày đình chiến tạm thời.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hamas có thể LAN rộng ra các vùng lân cận.

Bộ quốc phòng Syria cho biết ngày 2, quân đội Israel đã tấn công gần thủ đô Damascus.

Bộ quốc phòng Syria cho biết: "vào lúc 1:35 sáng nay, Israel đã tiến hành không kích về hướng cao nguyên chiếm đóng của golan và nhắm vào một số địa điểm gần Damascus".

Không có báo cáo thương vong do không kích.

Một ngày trước, chính trị đoàn hezbollah ở Lebanon đã nói một thành viên của tổ chức hezbollah đã chết trong cuộc không kích của quân đội Israel.

https://youtu.be/Ojk4VKw5HLg

Một chiếc xe buýt ở Pakistan đã bị bắn và 9 người chết

9 người chết và 25 người bị thương trong cuộc tấn công khủng bố vào xe buýt chạy trên đường cao tốc ở phía bắc Pakistan.

Ngày 3 (giờ địa phương) theo báo cáo của Dawn và các tờ báo địa phương khác, một xe buýt đã bị bắn trên đường cao tốc karakoram, bang gijitt vatestan, khoảng 6 giờ 30 chiều hôm trước.

Xe buýt đâm vào một chiếc xe tải lớn đang tiến về phía trước sau khi bị bắn, và có một vụ cháy trên xe tải.

Trong lúc đó, 8 người, như hành khách xe buýt và tài xế xe tải, đã chết ngay tại chỗ. Thêm nữa, 26 hành khách bị thương, 1 người chết. Cũng có hai người lính Pakistan trong số những người chết.

Sau cuộc tấn công, không có ai đứng sau cuộc tấn công.

Chính quyền đã phân loại cuộc tấn công này như một cuộc tấn công khủng bố và tiến hành điều tra.

Cuộc tấn công ngày hôm đó diễn ra trong tình trạng gia tăng gần đây của các cuộc tấn công khủng bố ở bang tunkwa, keber park, phía tây bắc, và ở phía tây nam, baluchistan, gần Afghanistan.

Tháng trước, căn cứ không quân Pakistan ở central punjab cũng bị tấn công. Hơn 20 người lính và thường dân ở Pakistan đã chết trong những cuộc tấn công khủng bố trong tháng vừa qua.

Đặc biệt, các cuộc tấn công khủng bố ở Pakistan đang gia tăng từ khi taliban trở lại nắm quyền vào tháng 8 năm 2021.

Chính quyền Pakistan cho biết kẻ chủ mưu của những cuộc tấn công này là những thành viên của lực lượng cảnh sát hồi giáo đang ẩn mình ở Afghanistan, nhưng chính quyền taliban ở Afghanistan đã từ chối.

Mỹ ra lệnh cho công ty dầu khí miến điện cung cấp hàng trăm triệu đô la nhập khẩu cho chế độ quân sự.
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234