무료 바카라게임

Hoa kỳ áp dụng luật cấm Lao động cưỡng bức của người Uighur, bổ sung sự trừng phạt cho ba doanh nghiệp trung quốc

  
LIVE      

무료 바카라게임

Hoa kỳ áp dụng luật cấm Lao động cưỡng bức của người Uighur, bổ sung sự trừng phạt cho ba doanh nghiệp trung quốc

[ảnh tin tức chung] Đội quay phim]

Quy định quy định mới của 3 xí nghiệp trung quốc.

Cục an ninh nội địa thông qua báo cáo chính quyền liên bang vào ngày 8 (giờ địa phương) sẽ giới hạn việc nhập khẩu sản phẩm của 3 công ty: "công ty COFCO sugar", "sichuan jingwei technology group", "tài liệu mới của anhui".

Cục an ninh nội địa cho rằng các doanh nghiệp này có liên quan đến hợp tác với chính quyền khu tự trị uygur ở tân cương để tham gia vào "Lao động cưỡng bức" của người dân tộc uygur và những người khác ở tân cương.

Vì vậy biện pháp này, số lượng doanh nghiệp bị hạn chế nhập khẩu theo luật cấm Lao động của mỹ là 30.

Đạo luật cấm Lao động cưỡng bức của người Uighur, có hiệu lực từ tháng 6 năm ngoái về nguyên tắc cấm nhập khẩu hàng hóa tân cương và hàng hóa bao gồm cả nguyên liệu thô ở tân cương.

Sản xuất hàng hóa Lao động cưỡng bức ở tân cương được cho là dựa trên nguyên tắc (rebuttable hoạt động phản biện không đúng "tiền đề), vì vậy bắt buộc sản phẩm không liên quan là" rõ ràng, bằng chứng thuyết phục không thể chứng minh rằng sản phẩm tăng trưởng là không thể nhập vào thị trường hoa kỳ."

Không chỉ là sản phẩm hoàn thiện, trong quá trình sản xuất "một phần" sử dụng các nguyên liệu thận, bán thành phẩm, Lao động hàng hóa cũng được quy định là đối tượng hạn chế nhập khẩu.

Sự căng thẳng ở biển đỏ đối với quân nổi dậy huti đã tấn công tàu mỹ.Nhắm vào khu vực ả rập

Quân nổi dậy pro-iran huti ở yemen đã tấn công tàu hải quân hoa kỳ và tàu buôn ở biển đỏ, đẩy căng thẳng xung quanh Israel ra biển đỏ.

Tạp chí the economist của anh đã chẩn đoán ngày 4 … … rằng quân nổi dậy huti đang mở rộng tầm ảnh hưởng của họ trong khu vực ả rập … … bằng cách tấn công các tàu buôn liên quan đến Israel … … trên biển đỏ.

Ngày hôm trước ở biển đỏ, 3 tàu buôn như unity explorer, số 9, số 2 đã bị tấn công bởi tên lửa của quân nổi dậy huti. Sau đó, máy bay không người lái (máy bay không người lái) của uss carney, một khu trục hạm của hải quân hoa kỳ giúp những chiếc tàu này đi qua, đã bị bắn hạ.

Quân nổi dậy huti cho biết đã tấn công công ty unity explorer và 2 tàu Israel, số 9, bằng hỏa tiễn và máy bay không người lái, dọc theo biên giới với yemen, liên kết biển đỏ với vịnh Aden.

Theo báo the economist, mặc dù không có thương vong và những tàu buôn này chỉ bị thiệt hại vật chất nhỏ, cuộc tấn công này đã làm tăng nguy cơ vận tải biển đỏ.

Biển đỏ nối kênh suez với ấn độ dương là một trong những con đường biển quan trọng nhất trên thế giới.

Vào ngày 19 tháng 11 (giờ địa phương), đội quân nổi dậy huti ở yemen đã lên tàu trên biển đỏ, được cho là thuộc sở hữu của công ty Israel, tàu galaxy leader, tấn công buồng lái. 2023 12.5

Vào ngày 20 tháng 11 (giờ địa phương), quân nổi dậy huti ở yemen đã chiếm được một tàu được cho là do công ty Israel sở hữu trên biển đỏ, chiếc tàu galaxy leader, được kéo đi bằng thuyền nhỏ. 2023 12.5

Chuyên gia emil hocayem của viện nghiên cứu chiến lược quốc tế anh quốc (IISS) phân tích rằng từ vị trí của quân nổi dậy huti, cuộc tấn công này là cơ hội để đạt được hiệu quả chiến lược trong mọi lĩnh vực.

Đầu tiên, quân nổi dậy huti có thể đứng về phía Palestine đang bị đàn áp, tấn công những mục tiêu như Israel ngoài ả rập Saudi, và mở rộng tầm nhìn của khu vực ả rập đang giận dữ vì cuộc tấn công của Israel ở gaza.

Hokjaem cũng giải thích rằng cuộc tấn công của quân nổi dậy huty đã gửi đi một tín hiệu rõ ràng rằng biển đỏ giờ là một nơi để đấu tranh với Israel, các tàu chiến mỹ và các tàu buôn có thể liên kết với Israel dù nhỏ nhất.

Hình ảnh của máy bay không người lái do quân nổi dậy ở Sana 'a ehuti, thủ đô yemen. 2023 12.5

Điều đặc biệt đáng chú ý là những tên lửa và máy bay không người lái do quân nổi dậy huti sở hữu. Điều này cho thấy quân nổi dậy huti có khoảng cách rất lớn với lực lượng du kích trước đây được nhìn thấy bởi thế giới bên ngoài.

Theo chuyên gia về tên lửa, máy bay không người lái ở trung đông của IISS, farbian hintz, quân nổi dậy huti đã nhận được rất nhiều tên lửa và máy bay không người lái từ Iran, và đã tịch thu các tên lửa của chính phủ yemen, vân vân.

Nghe nói quân nổi dậy huti có ít nhất 10 tên lửa. Bao gồm cả tên lửa "almanduff" 1, 2 dựa trên thiết kế của trung quốc, với khoảng cách khoảng 120 km, tên lửa "kudesz z-0" và tên lửa "sayyad" với khoảng cách lên đến 800 km.

Ngoài ra, có những tên lửa "assef", "đạn giết" và những tên lửa khác của tàu cách 500 km với đầu đạn 300 kg.

Mà còn có nhiều loại máy bay không người lái và tàu nước không người lái (USV) do Iran tấn công, như shah 136, được người nga sử dụng trong chiến tranh ukraina.

Phân tích cho thấy máy bay không người lái của quân nổi dậy huti tấn công carney cũng có khả năng là một sản phẩm của Iran SAO chép máy bay không người lái của mỹ rq-21 black jack.

Theo đánh giá của nhà kinh tế, dựa vào số lượng và sự đa dạng của lực lượng chống tên lửa mà quân nổi dậy huti sở hữu, cũng như Iran thường đe dọa đóng cửa eo biển hormuz, họ hoàn toàn có khả năng làm những việc như vậy ở vùng bar-mandef.

Yemen nằm cách Israel khoảng 1.600 kilômét.

Tất nhiên, khả năng tấn công tên lửa của quân nổi dậy huti sẽ gây nguy hiểm cho quân mỹ, dựa vào khả năng phòng thủ mạnh mẽ của chiến hạm mỹ.

Nhưng theo báo the economist, nếu quân nổi dậy huti tăng tần số và cường độ tấn công, liệu hải quân hoa kỳ có thể bảo vệ các tàu buôn thông thường hay không là một vấn đề khác.

Do đó, trong tương lai, áp lực của quân đội hoa kỳ để theo dõi quân nổi dậy huti để phóng hỏa tiễn và kho hàng ở yemen có thể tăng lên.

Nhưng theo quan sát hokkaem của IISS, nhà trắng không muốn hoa kỳ dính líu đến cuộc nội chiến yemen trong khi chính phủ mỹ đang cố gắng chấm dứt cuộc nội chiến yemen.

Vào ngày 2 tháng này, các thành viên vũ trang của quân nổi dậy huti đã tổ chức một cuộc diễu hành trên đường phố ở Sana 'a, thủ đô nước yemen, quyết tâm đấu tranh với Israel. 2023 12.5

https://youtu.be/YeEEJP_jSy4?si=NoevtiRw5cW3k3i6

Bà thống đốc bang New Jersey thách thức thượng nghị sĩ …Cạnh tranh với andie king người hàn quốc
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234