무료 바카라게임

Gaza sẽ trở thành "một nơi không có người ở"

  
LIVE      

무료 바카라게임

Gaza sẽ trở thành "một nơi không có người ở"

Ngày càng có nhiều người lo lắng rằng Israel không thể sống sót khi cố gắng biến dải gaza thành một bãi đất khô cằn để xua đuổi dân palestin.

Trong trường hợp có hơn một phần ba khả năng suy đoán về việc phá hủy các ngôi nhà của Israel, điều này đã được xem là "xóa bỏ nơi ở", hay là "đi mỹ bên", được coi là một chuyên gia quốc tế về tội ác chiến tranh, theo báo the guardian ngày 7 (local time).

Domi là một sự kết hợp của từ Latin "domi" (số nhiều của ngôi nhà) và "tự sát" (nghĩa là giết người), được chấp nhận ngày càng nhiều trong giới hàn lâm.

Lý do cho câu chuyện này là vì khu vực gaza đã bị tổn thương và xây dựng lại trong quá khứ khi có xung đột vũ trang, nhưng ở mức độ khác.

Theo báo cáo của tờ the guardian, mặc dù rất khó để đếm số tòa nhà bị phá hủy, nhưng theo ước tính của các chuyên gia độc lập, 40% số nhà ở gaza bị hư hại hoặc hoàn toàn bị phá hủy.

Ngoài ra, phân tích hình ảnh vệ tinh từ đội nghiên cứu đại học New York và đại học bang Oregon cho thấy khoảng 98,000 tòa nhà đã sụp đổ hoặc sụp đổ vào ngày 29 tháng trước.

Đặc biệt là tòa án, quốc hội, 339 cơ sở giáo dục và 167 cơ sở tôn giáo đã bị phá hủy, và 26 trong số 35 bệnh viện không hoạt động được.

Do đó, sự tàn phá chưa từng có như thế này là sản phẩm phụ của chiến dịch quân sự hay là một phần của kế hoạch nhằm đuổi người dân palestin ra khỏi dải gaza đang trở thành một vấn đề tranh cãi.

Quyền liên hiệp quốc nhà ở ban điều tra đặc biệt kéo ông creedy gì nam chân ngủ bán nước mỹ MIT (MIT) giáo sư luật hướng dẫn dân y-sơ-ra-ên một bài thuyết trình của các nhà lãnh đạo và liên quan đến sự thật, nếu xem xét đến quy mô lớn của đạo hay mục đích phá hoại của dải gaza chỉ là một tổ chức vũ trang Palestine hamas và không phải là người không thể mua được loại bỏ những nơi sẽ cố sẽ nói với the guardian có nghĩa là.

Sách này cũng giải thích rằng mặc dù hiện nay không có sự phân biệt nào giữa tội phạm chống nhân đạo theo luật quốc tế, nhưng khái niệm này rất phù hợp với trường hợp của sự tàn phá lớn trong khu vực gaza.

Rajapal nhấn mạnh: "chúng ta cần phải đối phó với những hành động thù địch mà họ (quân đội Israel) biết là họ sẽ phá hoại và phá hủy các khu dân cư và cơ sở hạ tầng một cách có hệ thống, biến toàn thành phố như thành gaza thành nơi không thể sống được cho dân thường."

Shurobat của hiệp hội ngoại giao châu âu (ECFR), một nhà tư tưởng, cũng đưa ra khả năng Israel sẽ "cố ý và có hệ thống phá vỡ các thể chế dân sự và cơ sở hạ tầng cần thiết để quản lý và ổn định gaza sau chiến tranh".

Theo báo cáo của the guardian, trên thực tế, theo nội dung rò rỉ từ các cơ quan chính phủ như bộ tình báo Israel, các quan chức chính phủ Israel đã thảo luận về những kế hoạch để áp bức người dân palestin rời khỏi gaza một cách tự động hoặc bắt buộc.

Gần đây, cựu chủ tịch của hội đồng an ninh quốc gia Israel (NSC) đã tuyên bố trong một tờ báo địa phương: "nhà nước Israel chỉ có thể biến vùng gaza thành một nơi tạm thời hoặc vĩnh viễn không thể sống được".

Cựu chủ tịch ai-len nói tiếp: "tạo ra một cuộc khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng ở gaza là một biện pháp cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Khu vực gaza sẽ trở thành nơi không ai tồn tại."

https://youtu.be/kdip1UAC78o?si=PVon9vRFDEDIweIT

Trung quốc đáp ứng các yếu tố hải quan giữ lại "mức tăng trưởng xuất khẩu năm nay 65% so với năm ngoái"

Giải phóng viên han zhongxin = trung quốc gần đây lưu giữ các yếu tố xuất khẩu của hàn quốc, và khẳng định rằng xuất khẩu của các yếu tố năm nay tăng đáng kể so với năm trước.

Ông yadong, phát ngôn viên bộ thương mại của trung quốc, nói tại một cuộc họp báo ngày 7 về lập trường hải quan giữ nguyên các yếu tố: "trung quốc là một quốc gia lớn về sản xuất và tiêu thụ các yếu tố.Hàng triệu tấn được xuất khẩu mỗi năm tới thị trường quốc tế dựa trên nhu cầu trong nước."

Ông xu tiếp tục nhấn mạnh: "từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, trung quốc đã xuất khẩu 3.43 triệu tấn, tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái".

Ông nói thêm: "chúng tôi rất chú ý đến các bài báo.Các cơ quan liên quan ở trung quốc và hàn quốc vẫn đang liên lạc với nhau."

Trước đó, phát ngôn viên của bộ ngoại giao, wang yuanbin, cũng tại buổi họp báo thường lệ ngày hôm trước, đã có một số mối quan tâm về việc kiểm soát xuất khẩu: "trung quốc là một phần quan trọng trong việc buôn bán phân bón.Từ tháng 1 đến tháng 10, xuất khẩu phân bón của trung quốc là 25.72 triệu tấn, tăng 28.8% so với cùng kỳ năm ngoái."

Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234