무료 바카라게임

Vâng, vấn đề sinh và sinh thấp là 1.5, thậm chí còn đề cập đến thuế không có con cái

  
LIVE      

무료 바카라게임

Vâng, vấn đề sinh và sinh thấp là 1.5, thậm chí còn đề cập đến thuế không có con cái

Nhật báo kinh doanh báo cáo vào ngày 4 tháng 4 rằng để nâng cao tỉ lệ sinh sản, nước nga thậm chí đã đề xuất một chương trình "thuế không con cái".

Thượng nghị sĩ nga yevgeny-fedorov nói trên đài phát thanh về kế hoạch gia tăng tỉ lệ sinh: "thuế không có con cũng là một ý hay, giống như ở liên bang xô viết."

Fedorov nói thêm: "nếu vốn hỗ trợ sinh sản không đủ, thuế nên được đưa vào.Thuế không phải là hình phạt, mà là giải pháp."

Phương tiện truyền thông địa phương "tin tức". Theo sách Lew, liên bang xô viết đã giới thiệu thuế không con cái vào tháng 11 năm 1941 sau khi dân số giảm mạnh trong thế chiến ii. Những người đàn ông từ 20 đến 50 tuổi và phụ nữ kết hôn từ 20 đến 45 tuổi không có con phải trả 6% thuế. Thuế đã bị bãi bỏ vào những năm 90.

Theo thống kê của ngân hàng thế giới, tỉ lệ sinh của nga (số trẻ sơ sinh trung bình từ 15 đến 49 tuổi trên một phụ nữ) giảm từ 1.8 vào năm 2016 đến 1.5 vào năm 2021.

Dù tốt hơn so với hàn quốc, nơi con số giảm từ 1.2 xuống còn 0.8 trong cùng khoảng thời gian đó, tổng thống putin nói vào tháng 8: "gia đình đông con nên là tiêu chuẩn của cuộc sống quốc gia nga. Tình trạng sinh nở ở nga vẫn tiếp tục khó khăn."

Số trẻ sơ sinh hàng năm ở nga giảm mỗi năm từ năm 2014, khi con số đó lên đến 19.43,000.

Báo chí nga, RBC, đã khảo sát bản dự thảo ngân sách vốn đầu tư của nga vào tháng 10 năm nay, cho thấy tỷ lệ sinh của chính phủ nga năm nay là 1.255.000, kỷ lục thấp nhất kể từ năm 1999 (1.255.000).

Ngoài ra, tỉ lệ sinh sẽ giảm mỗi năm.

Nga cũng đang tranh cãi về việc cấm phá Thai là một trong những chính sách khuyến khích sinh sản.

Vào ngày 30 tháng trước, phó chủ tịch hạ viện kuznitsova đã thông báo rằng việc lập pháp cấm phá Thai ở các bệnh viện tư nhân đang được tiến hành.

Nhưng phát ngôn viên của thượng viện, valentina matveyenko, cho rằng cấm phá Thai là "một ý tưởng sai lầm", rằng nếu cấm phá Thai, thị trường phá Thai bất hợp pháp sẽ mở rộng và tính mạng của phụ nữ có thể bị đe dọa.

Israel lại được bầu làm người đứng đầu liên hợp quốc."Đe dọa hòa bình thế giới"

Tổng thư ký liên hợp quốc, Antonio guterres, lo lắng về sự gia tăng thương vong dân thường ở gaza, đã khởi động điều 99 của hiến chương liên hợp quốc vào ngày 6 (giờ địa phương), và Israel lại lên án guterres vì ủng hộ hamas.

Bộ trưởng ngoại giao Israel eri-cohen đã đăng bài vào ngày hôm đó trong tài khoản "X" của mình, khẳng định rằng Antonio đe dọa hòa bình thế giới và ủng hộ phe cầm quyền Palestine, hamas.

"Nhiệm kỳ của guterres là một mối đe dọa cho hòa bình thế giới. Yêu cầu khởi động điều 99 và đình chiến ở gaza là hỗ trợ hamas, giết người già, bắt cóc trẻ em, hiếp dâm phụ nữ, vân vân."

Ông nói thêm: "bất cứ ai ủng hộ hòa bình thế giới nên ủng hộ việc giải phóng dải gaza khỏi hamas."

Ảnh chụp màn hình. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Đại sứ của Israel tại liên hợp quốc, gilad eldan, cũng đã phản ứng mạnh mẽ khi kêu gọi guárez từ chức.

Theo AFP, phát ngôn viên chính phủ iron-levy nói với phóng viên: "chúng tôi cũng muốn cuộc chiến này kết thúc.Nhưng chỉ có thể kết thúc bằng cách bảo vệ hamas khỏi tấn công người dân hàn quốc."

Vào ngày đó, guterres khởi động điều 99 của hiến chương liên hợp quốc lần đầu tiên sau khi ông ấy nhận chức vào năm 2017 để gửi một lá thư đến hội đồng bảo an. Điều 99 của hiến chương liên hợp quốc quy định rằng ngài tổng thư ký có quyền kêu gọi sự chú ý của hội đồng bảo an về những vấn đề đe dọa hòa bình và an ninh quốc tế. Guterres đã gây áp lực lên hội đồng để thúc đẩy đình chiến ở gaza.

Trong khu vực gaza, hơn 16200 người đã chết sau chiến tranh, số người bị thương tăng vọt và khủng hoảng nhân đạo đang gia tăng.

AFP= hình ảnh thông tin chung. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Không phải lần đầu tiên Israel đối đầu với liên hợp quốc.

Tại một cuộc họp báo ngày 14 tháng 11 tại trụ sở liên hợp quốc tại Geneva, thụy sĩ, Cohen đã khẳng định: "guterres không đủ điều kiện để làm tổng thư ký liên hợp quốc.Nên nói to và rõ ràng, "tiêu diệt hamas ở gaza", như các nước tự do khác."

Vào tháng 10, hiệu trưởng guterres nói tại hội đồng bảo an: "việc nhận thức rằng cuộc tấn công của hamas diễn ra mà không bị ảnh hưởng là không quan trọng".

Cohen đã hủy bỏ cuộc nói chuyện với guterres và trình bày tại hội đồng về nạn nhân của hamas đối với dân thường, rồi hỏi: "thế giới nào là nơi mà [guterres] muốn sống?"

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí của mình, eldan nói: "đây là lúc dạy họ".

https://youtu.be/uwf9j3-EtRM

Bộ trưởng giao thông của nam phi bị cướp có vũ trang trên đường cao tốc
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234