무료 바카라게임

Cô ấy là khách của hội đồng AI công khai của Microsoft.Cô ấy không có quyền bầu cử

  
LIVE      

무료 바카라게임

Cô ấy là khách của hội đồng AI công khai của Microsoft.Cô ấy không có quyền bầu cử

Trong khi cuộc tranh luận về việc đi lại của Sam oltman, người đứng đầu của công ty phát triển GPT chat "open AI" kết thúc, Microsoft (MS), nhà đầu tư lớn nhất đã yêu cầu thay đổi cấu trúc thống trị, đã quyết định tham gia vào hội đồng quản trị mở AI với tư cách là một nhà quan sát không có quyền bầu cử.

"Chúng tôi đã đưa ra một lựa chọn rõ ràng để hợp tác với Microsoft.Rất vui khi có thêm những người quan sát trong hội đồng quản trị mới."

Ông cũng giải thích rằng hội đồng lãnh đạo mới sẽ chịu trách nhiệm cải thiện cấu trúc thống trị và giám sát các cuộc thảo luận độc lập về các sự kiện gần đây.

Brett Taylor, chủ tịch hội đồng quản trị sau vụ hỗn loạn này, cũng viết trong một lá thư khác: "hội đồng quản trị đang tập trung vào việc tăng cường quản lý doanh nghiệp của open AI."Xác nhận sự tham gia quan sát của Microsoft, cổ đông lớn nhất 49%.

Theo báo cáo của Reuters, các đặc vụ của xơ rải rác có thể tham gia vào hội đồng "open AI", đọc thông tin mật, nhưng không thể thực hiện quyền bỏ phiếu trong những vấn đề như việc chọn giám đốc.

Ban giám đốc mở AI đã sa thải ông altman khỏi vị trí CEO vào ngày 17, nhưng do sự phản đối của các nhà đầu tư như Microsoft và các hoạt động của các nhân viên từ chức, đã quyết định khôi phục vị trí của ông altman, người đã dự định gia nhập Microsoft vào ngày 22.

Satya nadella, CEO của Microsoft, nói rằng ông ấy cũng chưa nghe tin về việc ông altman bị đuổi việc trước khi công bố chính thức, và lập luận rằng cơ cấu quản lý của al "công khai" cần phải thay đổi.

"Open AI" quyết định ngày 22 đưa Taylor và cựu bộ trưởng bộ tài chính hoa kỳ larry summers vào hội đồng quản trị và giữ CEO quara Adam danzello ở lại, đang tìm kiếm các giám đốc khác.

Theo bloomberg, chủ đề chính của giám đốc mới là xây dựng một hội đồng quản trị bền vững hơn.Theo báo cáo của Reuters, cơ hội cho người đứng đầu các công ty đầu tư tham gia hội đồng quản trị phi lợi nhuận rất thấp.

Altman cho biết sau khi đuổi altman, miramurati, giám đốc công nghệ (CTO), cựu CEO tạm thời, quyết định giữ chức giám đốc công nghệ (CTO), và Greg brockman, người đã từ chức vì phản đối việc trục xuất altman, sẽ trở lại chức tổng thống.

Mặc dù đã tham gia vào việc trục xuất altman trong hội đồng hiện tại, nhưng trưởng khoa học gia ilya sutskyber, người đã khẳng định sự cần thiết của ông sau đó, đã không tham gia vào hội đồng này.

Altman nói, "không có gì bất mãn với trưởng khoa học sutschkeber."Ông cũng cho biết bên công ty đang thảo luận các giải pháp để tiếp tục đóng vai trò trong al.

Ngoài ra, theo bloomberg, ông altman cho biết trong cuộc phỏng vấn ngày đó, "hội đồng mới sẽ được thành lập nhanh chóng và nhân sự sẽ tăng".Nhưng những vấn đề như số lượng giám đốc cụ thể. "Không phải là ưu tiên hàng đầu."

Trong một cuộc phỏng vấn, summers nói rằng ông sẽ tập trung vào việc mở rộng quy mô của hội đồng quản trị ở al và cải thiện các quy trình quản lý trong khu vực lợi nhuận và phi lợi nhuận.

Một xu tăng lên "40 ngàn đô".

Tờ U.S. Sun báo sớm tháng này, Eric Miller, một người quen thuộc với những đồng xu hiếm, đã phát hành một đoạn phim ngắn về TikTok, chia sẻ về một đứa trẻ 8 tuổi đã phát hiện ra một lỗi hiếm trong việc đúc một đồng xu có thể làm giá trị đồng xu tăng lên từ 30.000 đến 40.000 đô la.

Theo báo cáo của miller, cậu bé tìm thấy một đồng xu có vẻ bình thường trong đống đồng xu của mẹ mình, nhưng nếu nhìn kỹ hơn, chữ "LIBERTY" trên mặt tiền dường như được in lại hai lần, có hiệu ứng "reo", và đường phông phông mờ một chút.

Một tình trạng tương tự cũng xảy ra với chữ "tại đức chúa trời, chúng ta tin nơi đức chúa trời". Đồng xu này được sản xuất vào năm 1969, có dấu chữ S, có nghĩa là đồng xu được sản xuất tại nhà máy in tiền ở San Francisco.

Người ta cho rằng cậu bé mang đồng xu đến cho mẹ, và sau đó bà hỏi các chuyên gia để xác định giá trị của đồng xu là từ 30.000 đến 40.000 đô la. Báo cáo cho thấy những sai lầm như thế làm cho đồng xu có giá trị khác.

Miller khuyên người ta đừng xem thường đồng xu.

Việt nam vạch trần 16 nghìn tỷ won lừa đảo tài chính, lãnh đạo "tăng cường chống tham nhũng"
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234