무료 바카라게임

"Thả hamas" 17 người thái trở về Bangkok, 9 người vẫn bị giam giữ

  
LIVE      

무료 바카라게임

"Thả hamas" 17 người thái trở về Bangkok, 9 người vẫn bị giam giữ

Phóng viên đặc nhiệm Kim fan-soo: một số người thái LAN đã trở về quê hương vì bị chính quyền vũ trang palestin hamas bắt làm con tin.

Theo báo cáo của Reuters ngày 1, bộ ngoại giao thái LAN cho biết một ngày trước, 17 người dân của nước này đã được thả bởi hamas đã đến sân bay suvarnabhumi ở Bangkok.

Khi hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng 10 năm nay, họ giữ 32 con tin thái LAN làm con tin ở gaza.

23 trong số đó đã được thả và 9 vẫn bị giam giữ.

Thêm vào đó, 39 người thái đã chết.

Trước khi hamas tấn công, 30.000 công nhân thái LAN của Israel làm việc chủ yếu trong nông nghiệp.

Nhưng khi chiến tranh nổ ra, 9.000 người trong số họ đã trở về quê hương.

Việc thả con tin thái LAN không liên quan gì đến việc đình chiến tạm thời giữa Israel và hamas, được thông báo sau cuộc đàm phán giữa ai cập và Qatar.

Thái LAN mong được thả thêm nhiều người nếu hiệp ước ngừng bắn kéo dài.

Bộ trưởng ngoại giao pampli pachthaniogan nói: "thông qua một số nước ở trung đông, cuộc thảo luận với hamas về việc thả con tin vẫn tiếp tục".

Cổ phiếu s&p 500 cao nhất trong năm …Thị trường không tin lời cảnh báo của chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell

[ap joint news photo]

Chủ tịch cục dự trữ liên bang mỹ colin Powell đã cảnh báo vào ngày hôm nay (giờ địa phương) rằng còn quá sớm để dự đoán rằng liên bang sẽ giảm lãi suất cơ bản và có thể tăng thêm lãi suất, nhưng lãi suất trái phiếu mỹ đã giảm xuống và thị trường chứng khoán New York cũng tăng lên.

Chỉ số s&p 500 đánh giá các điểm liên kết, và giá vàng futures ở New York đạt kỷ lục cao nhất.

Vào ngày hôm đó, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones ở New York tăng 294.61 điểm (0.82%) so với ngày giao dịch trước, đóng cửa ở 36245.50.

Chỉ số dow Jones tăng lên một lần nữa vào ngày hôm trước sau khi đạt kỷ lục cao nhất trong một năm và 10 tháng, gần với mức cao nhất trong tháng giêng năm ngoái (36799.65).

Chỉ số s&p 500 tăng lên 26.83 điểm (0.59%), đóng cửa tại 4594.63 điểm, dựa trên giá đóng cửa, cập nhật điểm liên kết ngày 31 tháng 7 (4588.96).

Chỉ số nasdaq về công nghệ tăng lên 78.81 điểm (0.55%), đóng cửa ở 14,305.03.

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã chỉ ra rằng dự báo về việc cắt giảm lãi suất cơ bản trong nửa đầu năm tiếp theo được hình thành trên thị trường là quá thiếu suy nghĩ và đưa ra lời khuyên cho thị trường, nhưng các thị trường phản ứng với các bài phát biểu cường độ cao xem Powell là "nhẹ nhàng".

Trong bài phát biểu ngày hôm đó, Powell nói: "còn quá sớm để kết luận một cách tự tin rằng chúng ta đã đạt được mức độ thắt lưng đủ để dự đoán thời gian giảm lãi suất".

Ông cũng nhấn mạnh: "chúng ta đã sẵn sàng để làm điều này nếu chúng ta nghĩ rằng chính sách tiền tệ nên thắt chặt hơn".

[Reuters joint news photos]

Lãi suất trái phiếu giảm đáng kể.

Theo tradeweb, nền tảng thương mại điện tử của hoa kỳ, vào lúc thị trường chứng khoán đóng cửa vào chiều hôm đó, lợi nhuận trên trái phiếu 10 năm của hoa kỳ là 4.22%, giảm 12bp(1bp=0.01 phần trăm) so với cùng kỳ ngày trước.

Lãi suất 2 năm trên trái phiếu mỹ, rất nhạy cảm với sự thay đổi trong chính sách tiền tệ, đã đạt 4.56% cùng thời gian, giảm 14bp so với ngày hôm trước.

Theo fedwatch của Chicago mercantile exchange (CME), thị trường tương lai lãi suất sẽ có khả năng là 36.3% trong cuộc họp về chính sách tiền tệ vào tháng 3 năm tới của cục dự trữ liên bang để giữ lãi suất ở mức hiện tại (5.25-5.50%). Giảm đáng kể so với 55.2% ngày trước.

Trên thị trường New York, giá vàng tương đương với giá cuối cùng đã đạt mức cao nhất trong lịch sử.

Số lượng lớn nhất của giao dịch ở New York mercantile exchange vào tháng 2 năm tới tăng lên $32.50 (1.57%) so với ngày giao dịch trước đó, đóng cửa với $2089.70 một ounce, vượt mức mức cao nhất trong lịch sử cho đến ngày 6 tháng 8 năm 2020 là $2.069.40.

"Cục dự trữ liên bang giải quyết vấn đề lạm phát, giảm lãi suất vào năm tới, nền kinh tế cũng tốt, lợi nhuận của các doanh nghiệp cũng sẽ tốt hơn sự đồng thuận thị trường hiện tại", "trong bầu không khí này, thị trường chứng khoán sẽ mạnh mẽ hơn."

Trung quốc "tăng cường khai thác khoáng chất chiến lược và khai thác khoáng sản để đối phó với những tình huống khắc nghiệt"
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234