무료 바카라게임

Thị trường chứng khoán New York đang phải đối mặt với sự hỗn loạn về việc làm

  
LIVE      

무료 바카라게임

Thị trường chứng khoán New York đang phải đối mặt với sự hỗn loạn về việc làm

Giang hồ kết hợp với ủy viên infomax: cổ phiếu New York mở cửa với một xu hướng hỗn loạn vào một ngày trước khi công bố chỉ số tuyển dụng cho tháng 11 tại hoa kỳ.

Vào lúc 10h2 sáng ngày 7, chỉ số trung bình công nghiệp của dow Jones 30 trên thị trường chứng khoán New York (NYSE) giảm 7.33 điểm (0.02%) so với ngày giao dịch trước, đến 36,047.10 điểm.

Chỉ số s&p 500 tăng 18, 74 điểm (0.41%) so với ngày giao dịch trước để đạt 4568.08 điểm;Chỉ số nasdaq tăng lên 95.99 điểm (0.68%) so với ngày giao dịch trước, lên 14242.70 điểm.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi các chỉ số công việc phi nông trong tuần này. Chỉ số s&p 500 tăng khoảng 8.9% trong vòng một tháng trong tháng 11, do đó bầu không khí rất cao để xác nhận chỉ số tuyển dụng trước khi tiến tới giai đoạn tiếp theo.

Theo thống kê của bộ Lao động hoa kỳ ngày hôm đó, số người nộp đơn xin bảo hiểm thất nghiệp trong tuần cuối ngày 2 tăng lên 1.000 so với tuần trước, lên đến 220.000 người. Đó là thấp hơn so với số liệu thống kê của tờ nhật báo Wall Street 22,000.

Sự gia tăng của các đơn xin bảo hiểm thất nghiệp cho thấy tình hình việc làm đang chậm lại, nhưng tốc độ tăng trưởng không nhanh như dự đoán của thị trường.

Kế hoạch cắt giảm nhân sự của các doanh nghiệp cũng tiếp tục gia tăng.

Dựa trên mừng, gray & sa thải nhân viên dưới của lễ giáng sinh (CG&C) công bố biết, kế hoạch sa thải của tháng 11 cho 4 triệu 5 ngàn 510, hơn là nó tăng 24% tháng trước.

Tỉ lệ tháng 11 giảm 41% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhưng đến nay, tổng số dự án cắt giảm nhân viên năm nay là 686.860, tăng lên 115% so với cùng kỳ năm ngoái.

Điều đó có nghĩa là sự cắt giảm nhân công đang gia tăng khi nền kinh tế bị tê liệt.

Theo dự đoán của nhà kinh tế học, số lượng công việc làm ngoài nông nghiệp mà bộ Lao động công bố sẽ tăng lên 190,000 vào tháng 11, so với 150,000 vào tháng trước.

So với vòng đời 10 thuê giảm dần và lạm phát giảm, 10 lãi suất GuoZhai vay từ tháng 10 trong suốt 16 năm qua của hẳn lên vào khoảng 5% xuống đến 4.14% của ngày đó.

Trong 11 ngành công nghiệp nằm trong s&p 500, cổ phiếu liên quan đến truyền thông, năng lượng, công nghệ, vật liệu, vật liệu tiêu thụ tùy ý tăng lên, cổ phiếu về thể dục, vật liệu tiêu thụ cần thiết, chủ nghĩa thực dụng đang giảm.

Trong số các cổ phiếu cá nhân, giá cổ phiếu của jet blue tăng lên hơn 12% vì quý 4 và tin tức tăng hướng dẫn hàng năm. Cổ phiếu của chewie, một doanh nghiệp bán hàng có liên quan đến vật nuôi, đã giảm hơn 10% vì thất vọng về giá trị dự báo bán hàng quý 4.

Thất vọng về doanh số quý, giá cổ phiếu của gamestop giảm hơn 1%. Cổ phiếu đồng đô la tăng hơn 1% vì tin rằng doanh số quý đã vượt quá dự đoán.

Cổ phiếu của công ty dược phẩm abb đang giảm khoảng 0.1% vì thông tin về quyết định mua lại công ty kỹ thuật sinh học ở đó. Giá cổ phiếu của therabel tăng hơn 12%.

Thị trường chứng khoán châu âu cũng cùng đi xuống.

Chỉ số DAX của đức giảm 0.18% so với ngày giao dịch trước, chỉ số FTSE của anh giảm 0.13%. Chỉ số CAC của pháp giảm 0.19%, chỉ số châu âu STOXX600 giảm 0.41%.

Giá dầu quốc tế tăng lên một chút.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) tăng 0.92% so với ngày giao dịch trước, đạt $70.02 / thùng, và dầu brent tăng 0.96% so với ngày giao dịch trước, đạt $75.01 / thùng.

Trong số những vấn đề cốt lõi của hội an ninh quốc gia nhật bản mà Abe đã đề ra trong 10 năm qua, bắc triều tiên có tỷ lệ cao nhất là 25%

Quốc hội bảo vệ an ninh quốc gia nhật bản, thủ tướng fumio kishida của nhật đã tham gia một cuộc kiểm tra vào ngày 11 tháng trước tại căn cứ của lực lượng tự vệ hàng không nhật bản. [ban phân phối và DB]

Thống kê cho thấy từ cuộc họp đầu tiên vào ngày 4 tháng 12 năm 2013 cho đến ngày 22 tháng 11 năm nay, có 241 cuộc họp nội các 4 người của NSC đã bàn luận 278 đề tài.

Trong số đó, có 69 vụ bắc triều tiên liên quan đến việc phóng tên lửa đạn đạo hoặc thử nghiệm hạt nhân, chiếm 24.8%.

Điều thứ hai là tình hình ở đông á, với 19 phần trăm. Tờ nikkei báo cáo rằng mặc dù không rõ ràng, nhưng có thể có một sự thay đổi ở trung quốc.

Ngoài ra, chiến lược an ninh quốc gia, tình hình quốc gia và khủng bố tấn công, quản lý khủng hoảng như corona 19, bảo mật khoa học và công nghệ và các chủ đề trung và dài hạn cũng trở thành một vấn đề.

Ủy ban an ninh quốc gia nhật bản là một cơ quan được thành lập vào ngày 4 tháng 12 năm 2013 dưới sự lãnh đạo của thủ tướng nhật bản Abe, chịu trách nhiệm quản lý khủng hoảng trực tiếp liên quan đến an ninh quốc gia và trong lĩnh vực ngoại giao, an ninh như là trung tâm của việc phát triển chiến lược quốc gia trung và dài hạn, là tổng chỉ huy trong lĩnh vực ngoại giao, an ninh.

Thủ tướng là thủ tướng, tổng thống, tổng thư ký, ngoại giao, bộ trưởng phòng thủ, sẽ quyết định chính sách cơ bản của chính sách an ninh ngoại giao.

Nếu cần thiết, sẽ tổ chức một cuộc họp nội các gồm 9 người tham gia bởi những người tài chính tương đương nhau.

Cơ quan này tham khảo sự thành lập của ủy ban an ninh quốc gia hoa kỳ với một cơ quan an ninh quốc gia đóng vai trò là cục.

Trong cuộc phỏng vấn với nhật báo nikkei, giám đốc cục an ninh quốc gia đầu tiên, ông tadashi tanechi, cho biết rằng trong quá khứ, các bộ ngoại giao và bộ quốc phòng đã không đạt được thỏa hiệp trong các trường hợp cụ thể, và do đó, các cuộc thảo luận đã bị trì hoãn.

Dưới triều đại của cựu thủ tướng Abe, NSC đã tham gia vào những quyết định quan trọng từ việc dung túng quyền tự vệ tập thể thông qua việc sửa đổi hiến pháp cho đến việc sửa đổi ba tài liệu an ninh cuối năm ngoái, quyết định khả năng phản công (khả năng tấn công căn cứ của kẻ thù).

Chỉ là theo luật bảo vệ bí mật đặc biệt được đưa ra cùng với luật thiết lập NSC, hầu như không công khai quá trình quyết định ngoại trừ các vấn đề.

Sự thiếu minh bạch trong các quyết định về chính sách và những vấn đề liên quan đến sự khác biệt trong hệ thống của nhật bản, không giống với hệ thống tổng thống của mỹ, là một lý do để bị chỉ trích.

Trong một bài báo trên tờ Tokyo news, cựu thư ký của nội các yoshizuki nói: "trong nhật bản, chính sách của chính phủ được quyết định trong một cuộc họp nội các, do đó, NSC không đưa ra quyết định nhanh chóng".

Ông ấy khẳng định, "sau khi NSC được thành lập, mỹ và nhật hợp nhất.Ba tài liệu an ninh lớn được quyết định bởi NSC vào tháng 12 năm ngoái do cục an ninh quốc gia sửa đổi chiến lược an ninh quốc gia của mỹ, được chính quyền fumio kishida chấp nhận."

Nếu đó là "truyền thuyết ngoại giao" kissinger, làm thế nào để phân xử hamas?Xem xét lại ngoại giao tàu con thoi
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234