무료 바카라게임

Mỹ "giảm 80% khí metan đến năm 2038" giới hạn ngành công nghiệp dầu khí

  
LIVE      

무료 바카라게임

Mỹ "giảm 80% khí metan đến năm 2038" giới hạn ngành công nghiệp dầu khí

Hoa kỳ quyết định, một trong những tội phạm chính của trái đất nóng lên, giảm 80% lượng khí nhà kính methane thải ra bởi các ngành công nghiệp dầu khí trong vòng 15 năm tới.

EPA thông qua báo cáo, vào ngày 2 (giờ địa phương), giám đốc của cơ quan bảo vệ môi trường mỹ Michael Reagan và cố vấn khí hậu quốc gia của tổng thống hoa kỳ ali zaidi đã công bố kế hoạch này tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu tại dubai, UAE.

EPA xuất bản các quy định môi trường để giảm khoảng 58 triệu tấn khí metan từ năm 2024 đến 2038, tập trung vào ngành công nghiệp dầu khí.

Việc giám sát một lượng lớn khí metan rò rỉ trong quá trình khai thác dầu khí, giảm thiểu lượng khí thải là trung tâm của quy định.

Theo EPA, dầu khí và khí ga tự nhiên là phần lớn khí thải khí metan của ngành công nghiệp mỹ.

Khí metan là "siêu ô nhiễm" mạnh gấp nhiều lần so với khí cacbon đioxyt, và một phần ba khí nhà kính gây nóng lên toàn cầu ngày nay.

EPA giải thích việc giảm mạnh lượng khí thải metan là một trong những biện pháp quan trọng nhất mà mỹ có thể làm trong ngắn hạn để làm chậm tốc độ biến đổi khí hậu.

EPA hy vọng thông qua biện pháp này sẽ giảm lượng khí thải các chất gây ô nhiễm nguy hiểm cho sức khỏe như hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và benzen.

Bộ ngoại giao cũng cho biết hoa kỳ, trung quốc và các nước uae đã họp tại dubai vào ngày hôm đó để thảo luận các giải pháp để đẩy nhanh tốc độ giảm khí thải nhà kính ngoài khí metan và co2.

Vấn đề bất động sản ở trung quốc có khả năng bị lây nhiễm bởi tài chính bóng tối …"Sắp sụp đổ"

Theo như tổ chức xếp hạng tín dụng moody's gần đây đã đánh giá thấp dự đoán về các xếp hạng tối cao của trung quốc, thì ngày càng có nhiều mối quan tâm rằng vấn đề bất động sản có thể lây LAN đến "tài chính bóng tối".

Vấn đề tài chính bóng tối của trung quốc đã được giải quyết khi những công ty bất động sản nguy hiểm, sino zhi group và wanxiang trust gần đây đã thất bại trong việc trả nợ cho các nhà đầu tư.

Cuộc khủng hoảng của tập đoàn nakatsuki đã được tiết lộ vào tháng 8 năm nay bởi các công ty quản lý tài sản thuộc tập đoàn như sinolong trust đã trì hoãn việc thanh toán vốn đầu tư. Công ty đã tuyên bố không thể thanh toán vào tháng trước, và cảnh sát đang điều tra những người có liên quan đến tập đoàn.

Sau khi vào tháng này, quản lý tài sản, công ty quản lý tài sản vạn tín dụng đã trì hoãn việc thanh toán một khoản tiền khổng lồ cho các nhà đầu tư, gây ra vấn đề.

Brock-silver, giám đốc đầu tư của công ty đầu tư kaiyuan, cho biết một vấn đề như thế có thể không bị giới hạn bởi tập đoàn sinochi hoặc tổ chức wanda trust.

Thêm vào đó, sau khi moody đánh giá thấp dự đoán về tín dụng quốc gia của trung quốc vào ngày 5, các công ty xếp hạng tín dụng khác, s&p cũng cảnh báo rằng vấn đề bất động sản ở trung quốc có thể ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế.

Bóng tối tài chính có nghĩa là các doanh nghiệp tài chính hoặc hàng hóa tài chính không bị hạn chế bởi các ngân hàng, không thể vay từ ngân hàng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp phát triển bất động sản gây quỹ nguồn đóng vai trò.

Tuy nhiên, vì trung quốc đang ở trong tình trạng bế tắc về tài chính, có một số người lo lắng rằng nó sẽ trở thành chất nổ cho cuộc khủng hoảng kinh tế của trung quốc.

Theo ước tính của CNN, tài chính bóng tối của trung quốc theo thống kê là ít nhất 3 nghìn tỷ đô la (khoảng 3.922 triệu won), lên đến 12 nghìn tỷ đô la (khoảng 15.690 triệu won) nếu tính cả hàng hóa quản lý tài sản và tài chính người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực tài chính bóng tối, tăng trưởng nhanh nhất trong 10 năm qua là các tổ chức ủy thác, theo hiệp hội công nghiệp tín dụng trung quốc, các tổ chức ủy thác sở hữu tài sản tăng gấp 8 lần so với năm 2010, lên đến 21 tỷ nhân dân tệ.

Các công ty đầu tư thông tin kinh doanh cho biết, bất động sản ủy thác đầu tư hàng hóa không đáp ứng các khoản nợ đến năm 2021 đến 917 tỷ nhân dân tệ (khoảng 16.7 tỷ hàn quốc nhân dân tệ), 2022 đến 93 tỷ nhân dân tệ (khoảng 16.9 tỷ hàn quốc nhân dân tệ).

Một số người đã cảnh báo rằng nếu các tổ chức ủy thác xử lý các tài sản thanh toán như trái phiếu của xí nghiệp, của chính phủ địa phương để trả nợ, nó sẽ không chỉ làm giảm giá trái phiếu, mà còn dẫn đến sự vi phạm nghiêm trọng.

Nhưng một số người đã đánh giá khả năng vấn đề này sẽ gây nguy hiểm cho toàn bộ cộng đồng ngân hàng.

Larry hu ở Macquarie group nói: "vấn đề tài chính bóng tối không gây ra rủi ro cho hệ thống".Ông chỉ ra rằng tình hình ngân hàng cho thấy không có nhiều rủi ro cho các doanh nghiệp ủy thác.

Ông cũng giải thích: "hàng hóa ủy thác chủ yếu được bán cho những nhà đầu tư giàu có, chứ không phải cho những người bình thường". Theo quy định của trung quốc, các cá nhân muốn đầu tư hàng hóa ủy thác phải đáp ứng các điều kiện như tài sản 3 triệu nhân dân tệ (khoảng 540 triệu hàn quốc).

CNN đã thêm vào dự đoán rằng tài sản ủy thác chiếm khoảng 5.3% tài sản ngân hàng trung quốc trong quý đầu tiên của năm nay, và các doanh nghiệp ủy thác đã giảm thiểu rủi ro liên quan đến thị trường bất động sản.

Tan Ming của s&p nói: "rủi ro bất động sản trong ngành công nghiệp tin cậy giảm đáng kể và do đó có thể quản lý nguy cơ lây nhiễm."Ông ấy tin rằng các nhà tài sản cao và các doanh nghiệp có thể chịu thiệt hại, do đó việc thiếu nợ của các tổ chức ủy thác sẽ không gây ra khủng hoảng ngân hàng.

Hơn nữa, nhiều người tin rằng nhà cầm quyền trung quốc có một ý chí và khả năng mạnh mẽ để ổn định tài chính, do đó sẽ can thiệp vào những vấn đề xảy ra để ngăn chặn sự LAN rộng ảnh hưởng.

Dân y-sơ-ra-ên đổi hơn 1.000 tù nhân lấy một người lính
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234