무료 바카라게임

Cuộc chiến tuyên truyền của các diễn viên Hollywood ở UCLA? Chiến thuật "thông tin sai" mới

  
LIVE      

무료 바카라게임

Cuộc chiến tuyên truyền của các diễn viên Hollywood ở UCLA? Chiến thuật "thông tin sai" mới

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu diễn viên Hollywood eli zaywood khuyên tổng thống ukraina zellansky được điều trị bằng thuốc độc?

Lúc đầu, có thể nghĩ là zellansky có nghiện ma túy hay không, nhưng thực ra, diễn viên này đã tham gia vào một cuộc chiến tình báo kiểu mới ở nga mà không hề biết đến.

Theo báo New York times ngày 7 tháng 7, không chỉ có wood, vô địch boxing hạng nặng thế giới, mike tyson, diễn viên Kate pranelli và nhiều người khác cũng xuất hiện để tung ra những thông tin sai lầm về tổng thống zeransky.

Video họ tạo ra được tạo từ ứng dụng nổi tiếng "cameo", một ứng dụng có thể quay video từ những thông tin mà người nổi tiếng nhận được từ người dùng.

Trong video, wood nói, "chào vladimir. Tôi là elizer. Hy vọng anh có được sự giúp đỡ mà anh cần."

Đoạn phim này giống như việc wood thuyết phục zeransky được điều trị bằng ma túy và rượu.

Đối với những câu hỏi liên quan, anh wood nói: "thông tin mà diễn viên được ủy nhiệm để quay phim là sự thật".Nhưng đồng thời nói: "hoàn toàn không đề cập đến tổng thống zeransky hay mục đích bao gồm nga, Ukraine, chiến tranh, v.v."

Một tuyên bố của khách hàng cho biết video vi phạm chính sách của công ty, và xác nhận để loại bỏ nội dung trường hợp có liên quan và chính sách dừng tài khoản.

Trung tâm phân tích mối đe dọa của Microsoft (MS) gần đây đã phân tích trong báo cáo rằng những video tương tự đã LAN rộng qua mạng xã hội nga từ tháng 7 năm nay, sau đó truyền thông liên quan đến chính phủ nga bắt đầu đăng tải những video này.

Trên thực tế, vào tháng 8 năm nay, thông tấn xã nga báo cáo: "nhiều lần phát hiện trên Internet về những hành vi bất thường thường thấy của vladimir zeransky ở nơi công cộng hoặc trong các tin nhắn video đã gây ra sự nghi ngờ về việc nghiện ma túy".

Thêm vào đó, tháng trước, những bức ảnh nổi tiếng như ca sĩ beyonth, người dẫn chương trình oprah, cầu thủ bóng đá cristiano ronaldo và những câu như "sự hiểu biết về nước mỹ ở noder stream" được đăng trên facebook và (x) (x, twitter cũ).

Điều này phù hợp với quan điểm của nga, người đứng sau vụ phá hoại nordstream ở biển Baltic tháng 9 năm ngoái.

Ủng hộ nhà lãnh đạo của đảng đối lập nga, alexei navaney, đang ngồi tù, và vạch trần nhóm hoạt động trực tuyến của nga, "antibot 4 navaney", cho rằng hoạt động này là một phần của cuộc chiến tình báo có tổ chức được gọi là băng đảng dolf.

Sau năm 2017, các trang web giả mạo được biết đến là do các công ty truyền thông mỹ và châu âu khai trương cũng được cho là có liên quan đến cuộc chiến này.

Microsoft cũng cho rằng những hoạt động này có đặc điểm của các cuộc chiến tình báo nga trong quá khứ, và giải thích rằng "các nhà lãnh đạo mạng lưới nga đang tiến hành những nỗ lực mới để đảm bảo lợi thế trên chiến trường và làm giảm sự ủng hộ của cả nước và nước đối với Ukraine".

Các chuyên gia cảnh báo rằng với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI), việc sản xuất và phát tán thông tin giả này đang tăng tốc.

Viện đối thoại chiến lược luân đôn, nơi theo dõi sự cực đoan trên mạng, cho biết vào ngày 5, đã phát hiện 64 mạng tài khoản robot trên trang x để kết tội navaney.Những robot này được biết đến là sử dụng nội dung GPT chat, một dịch vụ trí tuệ nhân tạo liên lạc.

Viện đối thoại chiến lược lo lắng rằng "đối với hầu hết những người như x có thể dễ dàng lướt qua các bài viết trên nền tảng, nội dung như thế này có thể dễ dàng trông giống thật."

Ngành công nghiệp phân bón của trung quốc "gián đoạn xuất khẩu yếu tố trong tháng mười hai, có thể bị giới hạn cho đến quý đầu tiên của năm sau"

Tổng hợp ảnh và minh họa

Chính quyền trung quốc đột nhiên giữ lại các yếu tố cho ngành công nghiệp hàn quốc, trong trường hợp này, ngành công nghiệp phân bón trung quốc cho biết hạn chế xuất khẩu yếu tố có thể kéo dài đến quý đầu tiên của năm sau.

Theo trang web trung quốc phân bón phân bón online, một nền tảng cho ngành công nghiệp phân bón trung quốc, ngày 4, nhà phân tích ngành công nghiệp, tan chun-anh, trong bài báo phát hành ngày hôm trước, nói: "gần đây, các yếu tố thị trường hỗn loạn và yếu kém, lợi ích và yếu tố không gian".

Chơi chun anh nói: "yếu tố hạn chế sản xuất của các doanh nghiệp ở tỉnh Chen qing, các doanh nghiệp khí đốt ở miền tây nam tập trung vào các yếu tố hạn chế của nhà máy sản xuất khí tự nhiên trong thời gian bắt đầu", "(trung quốc) an toàn nguồn cung cấp trong nước, chính sách ổn định giá cả, giảm mùa (yếu tố) dự trữ giảm giá, xuất khẩu 80".

Ông ấy nói thêm: "theo thông tin gần đây nhất, xuất khẩu yếu tố tạm thời bị gián đoạn trong tháng 12, và đã xuất hiện trên thị trường rằng xuất khẩu sẽ bị giới hạn cho đến quý đầu năm tiếp theo.Mọi dấu hiệu cho thấy lối thoát đã bị chặn."

Tan jun-ying cho biết nguồn cung cấp yếu tố trong tháng mười hai sẽ giảm vì hạn chế sản xuất và hạn chế khí tự nhiên lặp đi lặp lại.

Theo số liệu thống kê của trung quốc phân bón, hiện nay tổng sản xuất urea là 173,400 tấn, bắt đầu từ giữa tháng này của các doanh nghiệp urea khí tự nhiên trong quá trình kiểm tra tập trung, nhà máy đóng cửa sẽ kéo dài khoảng 1 tháng.

Ông nói: "tóm lại, các yếu tố trước lễ hội mùa xuân (nguồn, trung quốc ngày 10 tháng 2 năm tới) để thực sự cắt giảm cung cấp, nhưng) một loạt các thiếu hụt, nhưng cung cấp khoảng 160.000 tấn mỗi ngày thay đổi", "sau đó, một số yếu tố trung tâm sản xuất của doanh nghiệp sẽ có khả năng chuyển sang một số.

Tan nói: "từ giá trong nước, với 'nhỏ' (dòng, các biến động nhỏ trong giá cả), xu hướng giao dịch đơn đặt hàng mới, một số yếu tố vào một số cảng khôi phục, một số doanh nghiệp có áp lực cổ phiếu".

Ông nói thêm: "gần đây, các biện pháp điều chỉnh, kiểm soát về các yếu tố của thị trường đã xuất hiện thường xuyên và nhiều tin đồn.

Mỹ và châu âu dự định ép quân đội Ukraine đến Kiev để "tìm kiếm hòa bình"
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234