무료 바카라게임

Quân nổi dậy chiến đấu với chính quyền miến điện để củng cố sự hợp tác quân sự với nga

  
LIVE      

무료 바카라게임

Quân nổi dậy chiến đấu với chính quyền miến điện để củng cố sự hợp tác quân sự với nga

Chính quyền quân đội miến điện bắt đầu gia tăng sự hợp tác với nga trong lĩnh vực an ninh quân sự và chiến tranh dưới sự tấn công của quân nổi dậy.

Vào ngày 6, theo báo chí địa phương Irrawaddy, bí thư an ninh quốc gia nga nikola patrussev đã đến thăm thủ đô naypyidu vào ngày trước đó.

Báo chí nhà nước miến điện cho biết hai nước đã thảo luận về các vấn đề như hợp tác quân sự, trao đổi giữa các cơ quan thực thi pháp luật và quan hệ hợp tác chiến lược.

TASS, nga, báo cáo rằng hai nước đã ký hợp đồng kinh doanh tăng cường trao đổi cơ quan an ninh và hợp tác an ninh mạng.

Patrusev cũng truyền đạt huân chương mà tổng thống nga vladimir putin trao cho tổng chỉ huy tối cao của bộ trưởng quân đội miến điện, hulaing, thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa hai nước.

Chuyến thăm của patrushev được thực hiện dưới sự tấn công của lực lượng bảo vệ dân sự thuộc chính phủ lâm thời thuộc chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG).

Theo báo cáo, vào ngày 27 tháng 10, sau khi "liên minh anh em" được thành lập bởi quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA) và đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) bắt đầu chiến tranh chung, quân đội miến điện đã cho đi khoảng 20 thị trấn, 10 (huyện) và hơn 300 căn cứ.

Sau cuộc đảo chính tháng 2 năm 2021, nga và trung quốc cùng nhau hỗ trợ quân đội và chính phủ miến điện dưới sự trừng phạt của các nước phương tây như mỹ và cộng đồng quốc tế.

Đặc biệt là liên kết giữa nga và trung quốc về việc cung cấp vũ khí cho miến điện v.v.

Nhưng gần đây mối quan hệ giữa trung quốc và miến điện đã khá lạnh.

Tháng trước, tổng tư lệnh hailaing đã nói: "các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số đang sử dụng máy bay không người lái của trung quốc".Và khẳng định: "các nhóm vũ trang không thể tấn công mà không có sự hỗ trợ tacit từ trung quốc".

Tại yangon, thành phố lớn nhất của miến điện, các nhóm biểu tình quân sự và chính trị đã chỉ trích việc cung cấp vũ khí cho các nhóm vũ trang và tổ chức các cuộc biểu tình chống trung quốc.

Puting tuyên bố tranh cử tổng thống tái tranh cử

Tổng thống nga puting đã thông báo vào ngày 8 tại một buổi lễ trao giải thưởng quân sự tại kremlin rằng ông sẽ tranh cử tổng thống tiếp theo của nga. Al jazeera cho biết tổng số thời gian làm thủ tướng và tổng thống của nga là hơn 24 năm.

Viện liên bang nga đặt ngày 7 cho cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 17 tháng 3 năm 2024.

Trong một buổi lễ khen thưởng cho các binh sĩ tham gia chiến tranh xâm lược Ukraine, puting đã trả lời câu hỏi của một viên tướng cho biết ông không còn lựa chọn nào khác để tranh cử tổng thống tiếp theo của nga. Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã nói sớm hôm đó rằng nhiều người muốn puting tranh cử.

Trong cuộc bầu cử tổng thống năm tới, năm đảng chính của nước nga đã đăng ký ứng cử viên tổng thống, nhưng tất cả đều ủng hộ và ủng hộ cuộc xâm lược của nước nga.

Kẻ thù chính trị lâu năm đầu tiên của puting là navani hiện đang ở trong tù, chịu án 19 năm tù, và những người ủng hộ tuyên bố navani bị buộc tội vô lý. Đội của navani phát biểu ngày 7 rằng navani khuyến khích người nga bỏ phiếu cho bất cứ ứng cử viên nào khác ngoài potsine, cho rằng cuộc bầu cử năm sau chỉ là "nhại lại". Navani đã chỉ trích nước nga của puting là một vương quốc được dẫn dắt bởi những kẻ cướp và tội phạm, và cảnh báo các nhà lãnh đạo nga rằng họ sẽ bị thiêu rụi dưới địa ngục để "gây ra một cuộc tàn sát ở Ukraine".

Cách mà munger đầu tư
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234