무료 바카라게임

Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân

  
LIVE      

무료 바카라게임

Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân

Theo quy định của nhật bản, để phản ứng với việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên, sau khi phối hợp với hàn quốc, hoa kỳ, úc, 4 nhóm và 5 cá nhân được thêm vào danh sách các đối tượng bị cấm vận tài sản đông lạnh.

Bộ ngoại giao nhật bản cho biết các nhóm bị trừng phạt là nhóm hacker bắc triều tiên Kim sookji, hãng air koryo trading ở thành phố dandong, trung quốc, Versor ở Slovakia và Intellekt ở nga.

Các đối tượng bị trừng phạt bao gồm đại diện địa phương của hãng hàng không kori danton, "Ri Sok" với quốc tịch bắc hàn, "Jong Yong Nam" với quốc tịch bắc hàn hoạt động ở belarus, "Jon Jin Yong", một người bắc triều tiên ở nga, và Ashot, tổng giám đốc công ty versol với quốc tịch SlovakiaMkrtychev); Trong số đó có 5 người quốc tịch nga (Michaylovich Kozlov).

Bộ ngoại giao giải thích rằng họ sẽ tham gia vào chương trình hạt nhân và vũ khí hủy diệt hàng loạt của bắc triều tiên và các hoạt động bị cấm đoán bởi các nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, và do đó sẽ bị trừng phạt bởi việc đóng băng tài sản và các biện pháp khác.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thủ tướng masahiro matsuno, nói: "cùng với hoa kỳ, hàn quốc, úc, tại cuộc họp nội các hôm nay, đã quyết định bổ sung thêm những người này vào danh sách đối tượng bị cấm vận như đóng băng tài sản".

Ông ấy nói thêm: "chúng tôi yêu cầu các nạn nhân bị bắt cóc của bắc triều tiên và nhật bản thực hiện hành động cụ thể để giải quyết các vụ nổ hạt nhân, tên lửa …Chúng tôi sẽ hợp tác với cộng đồng thế giới để yêu cầu bắc triều tiên hoàn toàn từ bỏ chương trình hạt nhân, tên lửa đạn đạo."

Hàn quốc, hoa kỳ, hoa kỳ, úc và các nước khác đã quyết định chọn những người có liên quan đến bắc triều tiên làm đối tượng bị trừng phạt để phản ứng với việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21 tháng 11.

Chính phủ hàn quốc đã ra lệnh cấm vận riêng cho 11 người, bao gồm 4 người đứng đầu liên quan của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ của bắc hàn.

Ngoài ra, hoa kỳ cũng đưa nhóm hacker của bắc triều tiên "Kim soo-ji", giang trạch dân jingyi, xu Ming 8 người quốc tịch bắc triều tiên trong danh sách đối tượng bị trừng phạt (SDN). (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

"Trước 13 tuổi, có nguy cơ bị tiểu đường"

Theo một cuộc nghiên cứu, phụ nữ bắt đầu có kinh trước 13 tuổi có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh mạch máu não.

Mỹ tranh giành sức khỏe đại học tulane, học viện y học nhiệt đới của nhóm nghiên cứu giáo sư cơ học Sylvia rey, khảo sát sức khỏe quốc gia và dinh dưỡng (nhanes) dữ liệu (1999 đến 2018), thông tin về tuổi của giai đoạn đầu tiên bắt đầu với 17.377 phụ nữ (20 ~)Kết quả phân tích của dữ liệu cho thấy sự thật này rõ ràng trên tin tức ngày 7 healthday.

Trong số 1.773 người (10%) được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường type 2 trong quá trình điều tra. 205 trong số đó (11.5%) cũng bị bệnh Tim mạch não.

Nhóm nghiên cứu phân tích tỉ lệ bệnh tiểu đường và bệnh mạch máu não của họ sau khi phân biệt độ tuổi siêu kinh nguyệt của họ thành 10 tuổi, 11 tuổi, 12 tuổi, 13 tuổi, 14 tuổi, 15 tuổi và hơn.

Theo các cuộc khảo sát, phụ nữ bắt đầu có kinh nguyệt trước 13 tuổi có nguy cơ bị tiểu đường cao hơn phụ nữ bắt đầu có kinh nguyệt lúc 13 tuổi.

Nếu dưới 10 tuổi, nguy cơ bị tiểu đường tăng 32%, 14% ở tuổi 11 và 29% ở tuổi 12.

Ở phụ nữ tiểu đường, nguy cơ bị xuất huyết não cao gấp 2 lần so với những người dưới 10 tuổi trong giai đoạn đầu tiên, 81% ở tuổi 11, 32% ở tuổi 12 và 15% ở tuổi 14.

Nhóm nghiên cứu cho biết kết quả là dựa trên các biến số liên quan như tuổi tác, chủng tộc, trình độ giáo dục, làm mẹ, kinh nguyệt, gia đình tiểu đường, hút thuốc, hoạt động thể chất, uống rượu, cân nặng và các biến số khác.

Nhóm nghiên cứu đã suy đoán rằng đó có thể là do tốc độ mãn kinh nhanh, làm tăng nguy cơ bị tiểu đường và bệnh Tim, và thời gian tiếp xúc với estrogen sẽ kéo dài.

Kết quả nghiên cứu được xuất bản trong số mới nhất của BMJ Nutrition Prevention & Health.

Hoa kỳ đang thực hiện "không kích tự vệ" ở Iraq …Đã giết 5 người trong quân đội Iran
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234