무료 바카라게임

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

  
LIVE      

무료 바카라게임

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

Hoa kỳ đã cung cấp cho Israel trong cuộc chiến với phe cầm quyền Palestine, hamas, một lượng lớn "bom bunker" và bom đạn vũ khí cao tương đương với bom được dùng trong cuộc chiến toàn diện.

Một số người cho rằng, mặc dù đây là phương tiện để loại bỏ các nhân viên trung tâm của hamas và các cơ sở quân sự lớn đang ẩn náu trong các hầm trú ẩn dưới lòng đất, quyết định về môi trường ở vùng gaza, nơi mà các chiến binh và người dân hòa lẫn nhau đã không được xem xét đầy đủ.

Từ ngày 7 tháng 10, khi cuộc tấn công của hamas bắt đầu chiến tranh, hoa kỳ đã gửi đến Israel hơn 15.000 quả bom hàng không và hơn 57.000 quả đạn 155mm.

Báo chí trích dẫn các quan chức chính phủ hoa kỳ báo cáo rằng trong số vũ khí này có 100 quả bom blu-109 hàng không được biết đến là bom bunker.

Một quả bom hàng không nặng 2000 pound, blu-109 được trang bị kíp nổ, không nổ ngay khi chạm vào mục tiêu, mà là một vũ khí nổ bên trong.

Bê tông thép có thể xuyên qua gần 2 mét và do đó được dùng để phá hủy các cơ sở hạ tầng hoặc củng cố các vị trí, vân vân.

Ngoài ra, hoa kỳ đã phóng hơn 5.400 đợt bom hàng không không dẫn đường MK84, hơn 5.000 đợt bom hàng không không dẫn đường MK82, 3.000 đợt tấn công trực tiếp chính xác hệ thống JDAM, vân vân.

Viện trợ là vũ khí chủ yếu để không kích và phá hủy mạng lưới đường hầm hamas kéo dài như mạng nhện trên dải gaza.

Vấn đề là phần lớn các cơ sở ngầm của hamas được giấu trong các khu dân cư đông đúc. Điều đó có nghĩa là nếu các hầm trú ẩn như xe buýt bị dỡ bỏ, dân thường chỉ có thể tham gia.

Trên thực tế, gần đây hơn 100 dân thường đã chết khi quân đội Israel dùng một quả bom hàng không lớn của mỹ tấn công cơ sở ngầm của hamas ở làng tị nạn zawarya phía bắc thành phố gaza.

"Vấn đề là có hàng chục ngàn ngôi làng tị nạn khổng lồ với cuộc sống thường dân trên đường hầm ném bom.Cần xem xét tình trạng nạn nhân dân sự."

Ông cũng chỉ trích việc chính phủ hoa kỳ thúc giục Israel sử dụng những vũ khí có sức công phá kém nhưng lại cung cấp một lượng lớn vũ khí có sức công phá cao đã được sử dụng trong các cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan.

Hamas tấn công Israel vào sáng ngày 7 tháng 10 ngày sa-bát của người do thái, tàn sát hơn 1200 dân thường, quân đội và người nước ngoài, và bắt cóc hơn 240 con tin.

Về điều này, hoa kỳ đã bày tỏ hoàn toàn ủng hộ lập trường của Israel và cung cấp viện trợ vũ khí, nhưng sau đó, khi số người dân thiệt mạng tăng vọt trong khu vực gaza, dư luận trong và ngoài nước ngày càng tệ hơn, hoa kỳ đã yêu cầu Israel giảm thiểu thiểu số người dân thiệt mạng và gây áp lực ngoại giao cho Israel.

Cơ quan y tế khu vực gaza, dưới sự CAI trị của hamas, cho biết hơn 15.000 người palestin đã chết trong cuộc tấn công của Israel. Không thể xác định được số người bị giết bởi quân đội hamas.

Tổng giám đốc Israel và bộ quốc phòng Israel, hội nghị an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng đã không trả lời ngay lập tức về các báo cáo trên. Vào ngày đó, quân đội Israel chấm dứt thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước và bắt đầu lại cuộc chiến với hamas.

Trung quốc "kiểm soát lượng than tiêu thụ giảm 10% so với năm 2020 vào năm 2025"

Thanh tra han jin-xin: nước thải carbon lớn nhất thế giới, trung quốc đã đưa ra kế hoạch kiểm soát việc sử dụng năng lượng hóa thạch và cải thiện chất lượng không khí.

Bộ ngoại giao của trung quốc đã công bố kế hoạch hành động để cải thiện liên tục chất lượng khí quyển vào ngày 7 (sau đây được gọi là kế hoạch hành động), với mục tiêu giảm tập trung pm2.5 10% vào năm 2025 so với năm 2020.

Trước hết, bộ ngoại giao nói rằng trong khi thúc đẩy phát triển năng lượng mới và năng lượng sạch, sẽ bị cấm đoán việc xây dựng các công viên thép.

Đặc biệt là lời hứa sẽ kiểm soát việc tiêu thụ than đá một cách nghiêm ngặt và hợp lý.

Các nhà chức trách dự đoán, thông qua việc kiểm soát than, đến năm 2025, lượng than tiêu thụ của các thủ đô như bắc kinh, hà bắc, tianjin sẽ giảm khoảng 10% so với năm 2020.

Báo chí chính phủ, đại diện cho quan điểm của chính quyền, giải thích rằng đây là nỗ lực để đạt được CAM kết giảm lượng khí thải cacbon.

Về khí thải cacbon của đất nước, ông đề cập đến việc đạt tới đỉnh điểm vào năm 2030 và đạt được mục tiêu "song cacbon" trung hoà cacbon vào năm 2060.

Báo cáo ngày hôm đó về dự án cải thiện chất lượng không khí của bộ ngoại giao đã khẳng định: "những hành động của trung quốc nhằm giải quyết biến đổi khí hậu sẽ không chỉ thúc đẩy sự phát triển môi trường và ít cacbon, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết biến đổi khí hậu của hành tinh".

Tuy nhiên, không biết liệu lời hứa đó có thành công hay không.

Bất cứ khi nào trung quốc phải đối mặt với sự khan hiếm năng lượng, nó sẽ tăng nhiệt điện, và do đó sản xuất và tiêu thụ than.

Theo thống kê của cục thống kê quốc gia trung quốc, lượng than nhập khẩu trong nửa đầu năm nay là 220.93 triệu tấn, tăng mạnh đến 93% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó là tỉ lệ nhập khẩu cao nhất mọi thời đại, tương đương với 76% lượng nhập khẩu năm ngoái là 293.2 triệu tấn.

Mùa hè vừa qua, do hạn hán nghiêm trọng, nhà máy thủy điện ở tỉnh tứ xuyên, nơi trú ẩn của thủy điện, đã bị mất điện, đã mở rộng hoạt động nhà máy điện nhiệt và tăng sản xuất than.

Năm ngoái, trung quốc là nước thải khí nhà kính nhiều nhất thế giới.

Theo dữ liệu của nhóm môi trường quốc tế theo dõi hành động khí hậu (CAT), trong 50 tỉ metric ton khí nhà kính thải ra toàn thế giới vào năm ngoái, trung quốc chiếm đến 14.4 tỉ metric ton là 30%.

Nhưng theo tình hình "khí thải nhà kính trên đầu người", ả rập Saudi đạt 20, 7 tấn, sau đó là úc, mỹ, Canada, nga, hàn quốc, Iran và trung quốc.

Nước đức theo phe Israel, kiếm nhiều tiền bằng xuất khẩu vũ khí? Gấp 10 lần so với năm ngoái
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234