무료 바카라게임

Núi lửa phun trào ở Indonesia người Leo núi đã bị dập tắt trong một vụ phun trào vào ngày 4

  
LIVE      

무료 바카라게임

Núi lửa phun trào ở Indonesia người Leo núi đã bị dập tắt trong một vụ phun trào vào ngày 4

Theo báo cáo của Reuters, 11 người Leo núi bị thiệt mạng và 12 người mất tích sau vụ phun trào lớn ở Mount Marapi, ở tây Sumatra, Indonesia.

Jodi Haryawan, phát ngôn viên của đội giải cứu, cho biết khoảng 75 người Leo núi đang ở khu vực gần đó khi núi lửa phun trào. Hiện tại có 11 thi thể được tìm thấy, 3 người may mắn sống sót, còn 12 người khác thì không biết sống hay chết.

Mount Marapi erupted today in Indonesia, and a video circulated showing climbers who were trapped when the volcano erupted.@Portalcoin F1">pic.twitter.com/6LaO5WAZF1

Nhưng vì một vụ phun trào nhỏ khác xảy ra vào ngày 4 giờ địa phương, nên chúng tôi tạm dừng hoạt động vì lý do an toàn

Trung tâm núi lửa và địa chất khắc phục thiên tai ở Indonesia (BNPB) cho biết mức báo động của núi marapi đã được nâng lên từ mức độ 3 đến mức độ 2 từ độ cao 2,891 mét, trong khi khu vực lân cận bị cấm tiếp cận với miệng núi lửa trong bán kính 3 km.

Từ nền tảng cộng đồng X, người Leo núi gặp một vụ phun trào núi lửa.

Tro núi lửa LAN ra khắp nơi, và mặt đường và xe cộ bao phủ.

Vào ngày thứ 7 của hiệp ước đình chiến, 8 con tin được thả ngay lập tức.Bát thánh Joan of arc có được thả không?

https://youtu.be/A23NGvw_1ZM

Chính quyền vũ trang Palestine, hamas, đã thả 8 con tin Israel đang bị giữ ở gaza vào ngày 30 (giờ địa phương). Israel đã giải phóng 30 người Palestine bị giam giữ ở chính đất nước họ.

Hamas đã thả 2 cô con tin đầu tiên trong ngày hôm đó, và sau đó là 6 người khác, 4 người trưởng thành và 2 thanh thiếu niên.

Theo báo cáo của Reuters, hai con tin được Israel thả đầu tiên trong ngày đó là một cô gái 21 tuổi, myam, và một cô gái 40 tuổi, amit susana, có quốc tịch ixaren và pháp.

Đặc biệt mia mia là nhân vật chính trong đoạn phim con tin được công bố vào ngày 16 tháng 10 của lbrigades alcazon của hamas. Trong video, mia mia công khai cách chữa thương ở cánh tay và nói, "chào mọi người, tôi là mia. Bây giờ ở khu vực gaza. Hãy đưa chúng tôi ra khỏi đây càng sớm càng tốt."

Sau khi các con tin bị bắt ở một nơi chưa được xác định trong khu vực palestin và gaza, các phương tiện của hamas đã được chuyển đến các phương tiện của hội chữ thập đỏ quốc tế, đoàn tụ với gia đình tại căn cứ quân sự khazelin ở miền nam Israel. Đây là ngày thứ 55 ngày bị bắt làm con tin vào ngày 7 tháng 10 khi hamas tấn công.

Trong 7 ngày kể từ khi đình chiến tạm thời, số con tin được thả bởi hamas tăng lên đến 105. Trong thời gian đó, dân y-sơ-ra-ên giải phóng 240 tù nhân palestin.

Ông ahdestami, 22 tuổi, một nhà hoạt động nổi tiếng chống Israel, được biết đến với cái tên là Joan of arnhem ở Palestine, được thả ra ba tuần sau khi bị giam giữ vì tội kích động các cuộc tấn công khủng bố. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan sung ji-yan

Video: Reuters, AFP, hamas telegram

Putin đã phê chuẩn việc sửa đổi luật tổng tuyển cử giới hạn phạm vi phỏng vấn bầu cử
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234