무료 바카라게임

Một cú đấm mạnh khi một con kangaroo chạy trốn ở Canada bị bắt

  
LIVE      

무료 바카라게임

Một cú đấm mạnh khi một con kangaroo chạy trốn ở Canada bị bắt

Một con kangaroo chạy trốn khỏi sở thú Canada đánh vào mặt một cảnh sát đến gãi mình bằng nắm đấm và "chống cự thô bạo", và bị bắt bốn ngày sau.

Theo đài truyền hình CBC của Canada, vào chiều ngày 30 tháng trước, bà kangaroo đã chạy trốn khỏi một sở thú ở oxawa, Ontario, Canada.

Chú kangaroo 4 tuổi này đã đến sở thú Quebec để nghỉ ngơi một thời gian trên đường đi với những chú gấu con, nhưng đã trốn thoát khỏi tay người huấn luyện thú vật.

Ngày sau khi trốn thoát, video con kangaroo nhảy trên đường phố với orsha được đăng trên mạng xã hội.

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 4, cảnh sát khu vực tuần tra khu vực ngoại ô tìm thấy con kangaroo này đang thưởng thức sự tự do cuối tuần.

Cảnh sát lập tức liên lạc với người huấn luyện kangaroo và bắt kịp đuôi con kangaroo.

Nhưng con kangaroo đã nếm mùi tự do không bị bắt. Cảnh sát địa phương Chris bucalo đã tiết lộ với đài truyền hình CBC Toronto rằng kangaroo đã phản đối một trong những vũ khí tiêu biểu của mình khi bị bắt sống.

Những con kangaroo bị bắt đã được chăm sóc bởi các nhân viên y tế và dự kiến sẽ nghỉ ngơi vài ngày ở vườn thú oshavar.

Theo báo the guardian, có lẽ con kangaroo bị bắt là loài kangaroo đỏ sống chủ yếu ở úc.

[EPA= joint news photo]

Không giống như vẻ ngoài dễ thương, họ được tự do sử dụng những cú đấm mạnh từ chân trước và đá chân sau khi đánh nhau với động vật hay con người khác, v.v., được gọi là "những kẻ đánh nhau".

Vũ khí mạnh nhất của họ là dùng một cái đuôi dài để nâng cơ thể lên bằng hai chân sau cùng một lúc bằng cú đá từ mặt đất và cú đấm mạnh của hai chân trước như nắm đấm.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình CBC, Chris nói ngắn gọn: "các sĩ quan và đồng nghiệp của mình sẽ luôn ghi nhớ điều này trong suốt sự nghiệp cảnh sát".

[EPA= joint news photo]

Du lịch dịch bệnh điên ước tính rằng vận chuyển hàng không sẽ đạt mức cao nhất là 4.7 tỷ người

Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cho biết ngày hôm nay rằng với ngành hàng không bỏ qua vụ covid-19 (dịch bệnh cornea 2019), ước tính số lượng khách hàng hàng không sẽ đạt mức kỷ lục 4.7 tỷ lần vào năm 2024.

Theo báo cáo của cna, theo AFP, hiệp hội cũng nâng mức lợi nhuận dự đoán của hãng hàng không quốc tế lên đến 23.3 tỉ đô la trong năm 2023, gấp đôi so với 9.8 tỉ đô la trong tháng 6.

Gần cuối năm nay, hiệp hội hàng không quốc tế đã công bố một bản đánh giá về xu hướng công nghiệp theo phong tục: "ước tính khoảng 4.7 tỉ chuyến đi vào năm 2024, một con số cao nhất trong lịch sử, vượt qua 4.5 tỉ chuyến đi trong năm 2019 trước khi dịch bệnh xảy ra".

Theo hiệp hội hàng không quốc tế, các số liệu khảo sát cho thấy gần một nửa số người có thói quen đi lại được khôi phục lại quy tắc hành vi trước đây của covid-19. Một phần ba cho thấy đi nhiều hơn, chỉ 18% cho thấy đi ít hơn.

Hiệp hội cũng nâng cao đáng kể dự đoán về lợi nhuận của ngành công nghiệp.

Hiệp hội hàng không quốc tế cho biết: "sự phát triển lợi nhuận được hoàn toàn thúc đẩy bởi việc kinh doanh hành khách, và doanh nghiệp hành khách tăng lên 96 tỉ đô la so với dự đoán trước, đến 642 tỉ đô la".

Doanh thu vận chuyển hàng hóa được ước tính là 134.7 tỉ đô la, dưới mức 142.3 tỉ đô la được dự đoán vào tháng 6.

Tổng thống Israel lên án Angelina jolie "chúng ta cũng có quyền tự vệ"
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234