무료 바카라게임

Eu sắp sửa đạt được thỏa hiệp về luật giới hạn đầu tiên của thế giới về cúm gia cầm, ngày mai để khởi động lại các cuộc đàm phán (tổng hợp)

  
LIVE      

무료 바카라게임

Eu sắp sửa đạt được thỏa hiệp về luật giới hạn đầu tiên của thế giới về cúm gia cầm, ngày mai để khởi động lại các cuộc đàm phán (tổng hợp)

Hình ảnh dữ liệu al

Kết quả cuối cùng của quy định của hệ thống hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) của liên minh châu âu là rất cấp thiết.

Thierry Breton, giám đốc điều hành của eu về thị trường nhu cầu trong nước, thông qua X chiều ngày 7 tháng 7Cuộc thảo luận sẽ lại diễn ra vào ngày mai lúc 9 giờ sáng."

Cuộc thảo luận mà ông gọi là cuộc đàm phán ba bên giữa ủy ban điều hành, hội đồng, nghị viện châu âu, tương đương với ngưỡng cửa cuối cùng của quá trình lập pháp của eu. Thông qua đàm phán ba bên để xác định các chi tiết của dự luật.

Reuters đã trích dẫn một nguồn tin vào ngày hôm đó rằng đã có một thỏa thuận tạm thời về việc giới hạn một chương trình như GPT.

Nhưng đối với các phương pháp hạn chế công nghệ liên quan đến cúm gia cầm khác với cúm gia cầm hình thành, cả hai bên đã không thể thu hẹp mối bất đồng và quyết định đàm phán lại sau một ngày.

Hội đồng và quốc hội, đại diện cho 27 nước, vẫn bất đồng về các quy định về sinh trắc học.

Nghị viện châu âu nói rằng giám sát sinh trắc học nên bị cấm hoàn toàn.

Thay vào đó, hội đồng đã xem xét việc cho phép ngoại lệ cho mục đích an ninh quốc gia, quốc phòng, quân sự.

Người ta nói rằng một số thành viên như pháp, đức và các nước khác tin rằng nếu hạn chế quá nhiều, các doanh nghiệp liên quan trong nước có thể chịu thiệt hại và do đó đã phản đối.

Điều khoản cụ thể sẽ được công bố sau khi ba cuộc đàm phán cuối cùng đạt được một thỏa hiệp.

Theo lời bình luận của bloomberg về cuộc đàm phán ngày hôm đó, "điều này cho thấy sự tranh cãi về việc giới hạn hạn chế dịch cúm gia cầm".

Bản báo cáo cũng cho thấy, như các chính phủ khác, kể cả hoa kỳ và anh quốc, liên minh châu âu đã tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu bảo vệ kinh doanh dịch cúm gia cầm trong khu vực và mối nguy hiểm xã hội tiềm ẩn của dịch cúm gia cầm.

Ủy ban hành đã tiến hành dự thảo luật AI hai năm trước vào đầu năm 2021, hiện đang trong quá trình lập pháp, nhưng vào thời điểm đó, cuộc thảo luận về lập pháp không có tiến triển nhiều vì ảnh hưởng của AI bị bỏ qua.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của "AI hình thành" như GPT chat của "open AI", một sự đồng thuận đã được hình thành về việc các quy định trong nước châu âu không thể theo kịp tốc độ phát triển công nghệ.

Eu đã lên kế hoạch tổ chức bầu cử quốc hội châu âu vào tháng 6 năm sau, do đó xác định việc lập và thi hành luật càng sớm càng tốt.

Đàn ông bị bắt làm con tin trong cuộc đàm phán của hamas có thể phải trả giá cao hơn.

Số phận của những con tin vẫn đang bị hamas giữ lại trong sương mù một lần nữa khi chính trị gia cầm Israel và Palestine, hamas, đã thất bại trong việc đạt được một thỏa thuận về việc kéo dài thời gian ngừng bắn và mở lại cuộc chiến.

Có những dự đoán rằng hamas sẽ đưa ra những điều kiện khắc nghiệt hơn cho việc trao đổi những con tin còn lại và tù nhân palestin. Do đó, những cuộc đàm phán bổ sung dựa trên kết quả của hiệp ước đình chiến có thể gặp khó khăn.

Hamas đã thả 105 con tin vào phụ nữ và trẻ em trong suốt một tuần đình chiến. Người được cho là vẫn bị giam giữ ở gaza phần lớn là đàn ông.

Vào ngày 1, theo tờ the Wall Street journal của hoa kỳ, tù nhân palestin được phóng thích tại nhà tù Israel đang cưỡi ngựa ở ramallah, bờ tây. Chính quyền vũ trang Palestine, hamas, đã thả 8 con tin Israel ngày hôm trước, và Israel đã thả 30 người Palestine đang bị giam giữ trong nước. 2023.12.01

Nhưng theo quan điểm của Israel, rất khó để giải phóng những người có thể gia nhập hamas hoặc những kẻ phạm tội nặng.

Chiến binh Israel gillard giải phóng shalit vào năm 2011 chiến dịch hòa bình gshaun baskin là tù nhân Israel giải phóng hàng ngàn tù nhân có thể sống trong khoảng 600 năm tù chung thân vào ngày 7 tháng 10, cuộc đột kích của hamas khi 130 thành viên của lực lượng hamas bị bắt ".

Israel giải phóng hơn 1.000 tù nhân palestin vào năm 2011 để giải thoát shalit, bị hamas giam giữ 5 năm.

Hamas cũng có khả năng giữ quân đội Israel hoặc những người đàn ông được trang bị vũ khí càng lâu càng tốt.

Hamas cũng xem một số phụ nữ trong danh sách do Israel đưa ra trong cuộc đàm phán là những người lính, được phân loại nghiêm ngặt giữa các con tin giữa dân thường và quân nhân.

Tờ the guardian của anh dự đoán rằng hamas muốn giải phóng những tù nhân cấp cao mà Israel không hề muốn.

Theo quân đội Israel, 17 trong số 136 người bị hamas bắt giữ là phụ nữ và trẻ em. Phần còn lại của 119 người được phỏng đoán là đàn ông trưởng thành, bao gồm cả người già.

Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234