무료 바카라게임

Mức độ ủng hộ dân chủ của mỹ tăng 9% tỉ lệ ủng hộ biden trong cuộc chiến hai cánh tay

  
LIVE      

무료 바카라게임

Mức độ ủng hộ dân chủ của mỹ tăng 9% tỉ lệ ủng hộ biden trong cuộc chiến hai cánh tay

Tổng thống hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ, hoa kỳ.

Theo phân tích, chính phủ của biden đã thông báo cho Israel và hamas để chấm dứt chiến tranh và công khai gây áp lực cho Israel bằng cách nói rằng "dân thường palestin phải chịu thiệt hại tối thiểu".Hành động này có ảnh hưởng.

A.p. và trung tâm nghiên cứu công luận của đại học Chicago (norc) bắt đầu từ ngày 30 tháng trước đến ngày 4 tháng trước, một cuộc khảo sát được công bố vào ngày 7 (giờ địa phương) cho thấy 59% những người ủng hộ đảng dân chủ ủng hộ cuộc chiến giữa Israel và hamas ủng hộ cách tiếp cận của tổng thống."

Điều này tăng 9 điểm so với kết quả khảo sát tháng 11 (50%), tương tự với kết quả khảo sát tháng 8 trước cuộc chiến giữa Israel và hamas (57%).

Ở cấp độ ủng hộ đảng dân chủ, tổng thống biden cũng có tỉ lệ ủng hộ quốc gia (75%) cao hơn so với tháng trước (69%).

Thời gian điều tra và thời gian ngừng giao tranh để thả con tin (ngày 24 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12)

Chính phủ biden đã cân nhắc việc chấm dứt cuộc chiến và nói sau khi cuộc chiến bắt đầu lại, "có quá nhiều người dân vô tội đã chết."(phó tổng thống camara Harris)

Cử tri mỹ, Greg baird, được khảo sát bởi ap, nói với báo chí: "tổng thống biden đang làm hết sức mình trong những hoàn cảnh rất xấu".

Trước đó, sau cuộc tấn công bất ngờ của chính trị gia Palestine, hamas, biden đã lên án mạnh mẽ hành động này và bày tỏ sự ủng hộ toàn diện cho Israel trong khi cung cấp vũ khí cho Israel.

Số người dân palestin thiệt mạng tăng vọt do Israel tấn công khu vực gaza, do đó sự ủng hộ của người ả rập và các phe tiến bộ cho biden giảm xuống.

Đặc biệt, trong cuộc khảo sát được tiến hành đầu tháng này, tỉ lệ ủng hộ của người mỹ gốc ả rập chống lại biden đã giảm hơn 40%.

Tình cờ, trong các cuộc khảo sát công luận chính trong thời gian đó, cựu tổng thống Donald trump dẫn trước biden, cảm giác nguy hiểm trong đảng dân chủ đạt đến đỉnh cao.

Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó

Nếu cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, kết thúc, ai sẽ thống trị gaza?

Israel mở rộng chiến tranh từ phía bắc khu vực gaza sang phía nam để tiêu diệt hamas.Trong trường hợp này, hoa kỳ đang đấu tranh với ý tưởng hậu chiến ở gaza.

Ngày 3 tháng 27, ngày thứ 4 của đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony bllincoln (bên trái) và chủ tịch chính quyền tự trị palestin (PA) đang bắt tay nhau trước cuộc gặp ngày 30 tháng trước tại ramallah, bờ tây, giờ địa phương. Blinken đã nhấn mạnh Israel và Palestine như là một "giải pháp hai nước" cho mỗi quốc gia cùng tồn tại. 2023.12.01

Một số người đánh giá rằng mặc dù chính quyền biden đã ban hành PA, PA đã làm rất ít cho người Palestine trong những năm gần đây.

PA đã mất niềm tin ở bờ tây, nơi ông ấy CAI trị. Chủ tịch Palestine, mahmoud abbas, hiện nay 88 tuổi, đã được bầu lại 18 năm.

Ông sharkey, một cựu bộ trưởng, một nhà hoạt động nhân quyền địa phương, cho biết: "PA bị coi là tham nhũng.Không được người dân palestin ủng hộ."

Safwan-jamal, 28 tuổi, từ gaza, khẳng định: "PA đầy rẫy tham nhũng và không phù hợp để CAI trị chúng ta."

Sau khi gặp chủ tịch PA abbas vào ngày 30 tháng trước, blinken nói với phóng viên: "PA cần cải cách để chống tham nhũng".

Blinken nói: "cuối cùng thì cử tri palestin sẽ chọn ra người lãnh đạo".

Theo quan điểm của hoa kỳ và Israel, hiện tại không có khả năng. Bởi vì nó có thể dẫn đến kết quả của cuộc bầu cử hamas.

Brian katulis, phó giám đốc của viện nghiên cứu trung đông (MEI) cho biết: "PA có thể là một trong những lựa chọn tồi tệ nhất từ đầu".

Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu
무료 바카라게임 Sơ đồ trang web

1234